Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec trong Ngọc Rồng Online

0

Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec trong Ngọc rồng online không khó các bạn ạ. Đây là 2 hành tinh có thể nói là rất mạnh mẽ trong săn boss. Nó cũng giống như Fide Đại Ca và Số 4… Cùng với nhiều cách săn boss trong Ngọc Rồng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách săn boss cho Xayda và Namec nhé! Nào chúng ta cùng theo dõi cách săn boss ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec

1. Cách săn đệ tử cho Xayda hiệu quả

cach-san-de-tu-cho-xayda-va-namec-thu-thuat-san-boss-trong-ngoc-rong-online
Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec trong Ngọc Rồng Online

a. Chuẩn bị

  • Sư phụ và đệ tử: max HP nhé!
  • Set phản sát thương
  • Set HP cho cả sư phụ và đệ tử, bổ huyết (x2 HP)

b. Cơ chế 

Skill Bom Hi Sinh sát thương lên các boss là 50% HP của bạn. Level nào cũng giống vậy, level cao thì thì tăng phạm vi sát thương lên boss thôi. Ví dụ bạn có 20.000.000 HP thì boss sẽ mất 10.000.000 khi sài skill này!

c. Cách săn boss cho Xayda

Đầu tiên, hãy nhanh tay đi đến khu boss khi có thông báo. Nếu chỉ có một mình khi đến đánh boss, bạn hãy mặc phản sát thương. Đánh boss cho đến khi HP của boss = 1/2 HP lớn nhất của bạn. Cuối cùng set HP rồi ôm Bom Hi Sinh là xong. Ý mình là dùng Bom Hi Sinh nhé! kaka

Nếu có nhiều người đánh thì bạn không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của boss, sau đó dùng skill thôi nha!

Lưu ý là bạn có thể biến hình khi đánh boss. Nhưng không được biến hình khi bom. Vì nó sẽ làm giảm sát thương và khó tính hơn đấy!

2. Cách săn đệ tử cho Namec

a. Chuẩn bị

  • Sư phụ và đệ tử: max KI
  • Set phản sát thương
  • Set KI cho cả sư phụ và đệ tử
  • Skill Makankosappo level 7
  • Bổ khí (x2 KI)

b. Cơ chế

Sát thương của skill Makankosappo level 7 lên các boss là 130% KI của bạn. Ví dụ bạn có 10.000.000 KI thì khi sử dụng skill này, boss sẽ mất 13.000.000 KI.

c. Cách săn đệ tử cho Namec

Cách săn đệ tử cho Namec cũng tương tự như cách săn đệ tử cho Xayda như dễ hơn. Đó là vì sát thương lớn hơn. Namec là một lựa chọn không tồi cho bạn săn boss trong Ngọc rồng online!

Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ: