Cách tải, tách nhạc MP3 từ video Youtube về máy tính tiện lợi nhất

Youtube là một kênh giải trí vầ truyền thông lớn chứa rất nhiều video phim ảnh cũng như là các MV âm nhạc nổi tiếng. Bạn có niềm yêu thích âm nhạc, tuy nhiên các MV của các ca sĩ thường sẽ là một đoạn Drama ngắn mà sẽ có đoạn bị ngắt nhạc và bạn cảm thấy phiền vì điều đó, bạn có thể sử dụng các thủ thuật để tách nhạc từ youtube sau đó phát lại và thưởng thức trọn bài hát mà không bị ngắt quãng. Hoặc bạn muốn có một MV âm nhạc do tự mình tạo ra cùng với một bài hát mình yêu thích thì bạn có thể đọc bài chia sẻ dưới đây của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tách nhạc từ youtube nhanh và tiết kiệm thời gian nhất.

Cách 1: Tách nhạc từ youtube thành nhạc MP3 bằng DIRPY

Cách này khá đơn giản vì bạn có thể tách nhạc thông qua trực tuyến mà không cần phải tải các phần mềm khác.

Bước 1: Bạn hãy vào website Youtube và tìm kiếm bài hát mà mình muốn tách nhạc sau đó copy link bài hát đó như hình ảnh bên dưới:

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào website Dirpy.com. Đây là website giúp bạn có thể chuyển đổi nhạc từ video thành file nhạc trực tuyến.

Bước 3: Sau khi chuyển đến website bạn hãy dán phần link youtube vừa copy vào phần ô Enter Video URL như mình làm dưới đây:

Sau khi dán xong bạn hãy nhấn Dirpy.

Nếu như video bạn copy có gắn bản quyền youtube thì bạn sẽ không thể copy nhạc và màn hình web sẽ hiện ra như sau:

Đối với video không có bản quyền thì lúc này bạn sẽ thấy những thông tin về video xuất hiện trên web như sau:

– Filename: Đây chính là phầntên đoạn video mà bạn vừa copy.

– Record Audio:  Phần này là lựa chọn thời gian bắt đầu bài hát ở mục“From”, thời gian kết thúc bài hát ở mục “to” theo thứ tự giờ, phút và giây. Còn thao tác nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục “in”giúp bạn lựa chọn chất lượng bài hát (tính theo kbps).

Bước 4: Sau khi thực hiện Dirpy và cỉnh sửa file name thì bạn chỉ cần thực  hiện thao tác đó là Record Audio để lưu nhạc.

Cách 2: Sử dụng Yoodownload.com để tách nhạc Mp3 từ Youtube

Tương tự như website trên các bạn hãy copy link video youtube sau đó truy cập vào trang web Yoodownload.com và dán link video vào ô trắng

Sau khi thực hiện dán link video vào ô trắng thì bạn hãy nhấn Download. Khi đó màn hình sẽ hiện ra các thông số như sau:

Đối với những video có gắn bản quyền thì bạn không thể tải nhạc MP3 mà chỉ có thể tải nhạc với chất lượng kém hơn. Bạn hãy chọn chất lượng cần tải và nhấn vào dowmload, khi đó bài nhạc bạn chọn đã được tải về máy.

Cách 3: Dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải file MP3 từ video Youtube

Bạn hãy tải trình duyệt Cốc Cốc về máy và duyệt video Youtube bằng trình duyệt này. Bạn để ý thấy phía trên video có nút “tải xuống”, ngay bên trái có nút chọn chất lượng tải. Bạn nhấp vào đó và chọn tải âm thanh chất lượng cao. Sau đó nhấp vào nút Tải Xuống là thành công. Thật đơn giản để tách nhạc từ video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc đúng không nào?

Tải file MP3 về máy bằng trình duyệt Cốc Cốc

Ngoài các website tách nhạc từ youtube như trên thì các bạn có thể truy cập vào các Website sau: Listentoyoutube.com, Youtubemp3.to, Mp3fiber.com,…và thực hiện các thao tác tương tự như hai cách trên mình hướng dẫn nhé. Dù bạn có thực hiện thao tác với website nào bạn cũng cần phải thực hiện các bước đó là copy link và dán vào ô chuyển đổi sau đó thực hiện lưu file. Các bạn hãy chọn cho mình một website và thực hiện việc tách nhạc nhé. Chúc các bạn thành công và nghe nhạc vui vẻ!