Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc bổ trợ mới mùa 8 chuẩn nhất

0

Chào các bạn đến với chuyên mục cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8. Nhiều bạn mới chơi hoặc ít chơi Liên Minh sẽ rất khó khăn trong việc tạo bảng ngọc tái tổ hợp mới của Garena mùa 8. Do đó, mình muốn chia sẻ với các bạn bài viết này, những bạn đã biết cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8 xin đừng ném đá nhé.

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Liên Minh, giao diện sẽ hiện ra như hình 1 hoặc hình 3. Nếu là hình 1 thì bạn nhấp vào Thử Ngọc Ngay Nào theo mũi tên. Sau đó chuyển qua hình thứ 2

Hình 1 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Bước tiếp theo bạn nhấp vào tạo mới theo hình 2

Hình 2 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Nếu khi đăng nhập Liên Minh mà màn hình xuất hiện như hình 3 thì bạn chọn theo mũi tên. Tức là Trải nghiệm ngọc mới. Sau đó chuyển về hình 2 để thực hiện tiếp.

Hình 3 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Sau khi nhấp vào tạo mới như hình 2, màn hình xuất hiện như hình 4 phía dưới. Bạn chọn vào một trong năm ngọc bổ trợ Chẩn Xác, Áp Đảo, Pháp Thuật, Kiên Định và Cảm Hứng. Tùy vào tướng bạn sắp trang bị bảng ngọc này mà bạn click vào. Hãy tham khảo các xây dựng bảng ngọc cho từng tướng ở mục Cách Chơi Liên Minh trong website này.

Hình 4 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Bước tiếp theo là bạn lựa chọn các ngọc được đề xuất ở hình số 5. Ở đây mình chọn mẫu là Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Bạn hãy click chuột vào từng ngọc để xem tính năng mà nó hỗ trợ cho tướng của bạn trước khi chọn nhé.

Hình 5 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Bạn cứ tiếp tục chọn theo mẫu bảng bổ trợ có sẵn trên web cho tướng của mình.

Hình 6 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Như bạn đã thấy, trong khung màu đỏ bên tay trái là bảng ngọc chính với Ngọc Siêu Cấp là Sẵn Sàng Tấn Công.

Hình 7 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Tiếp tục chọn bảng ngọc phụ cho tướng như trong hình 9 rồi bấm lưu lại. Thế là bạn đã tạo xong bảng ngọc bổ trợ cho một tướng.

Hình 8 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Cách sử dụng bảng ngọc bổ trợ và phép bổ trợ

Sau khi bạn vào thi đấu. Trong khi bạn đã khóa tướng, hãy nhấp chuột vào vùng khoanh đỏ để lựa chọn phép bổ trợ và bảng ngọc hỗ trợ phù hợp với tướng mình chuẩn bị chơi. Hình 9, 10 minh họa.

Hình 9 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Hình 10 Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Như vậy là bạn đã biết Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8 và cách sử dụng bảng ngọc bổ trợ và phép bổ trợ khi thi đấu Liên Minh rồi nhé. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy mạnh dạn comment bên dưới. Mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể nhé.

Chia sẻ: