Hướng dẫn cách tạo tài khoản Steam để tải game PUBG

Các bạn muốn chơi game PUBG đầu tiên phải chuẩn bị cho mình một tài khoản Steam. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu, không biết cách tải Steam như thế nào. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Steam để chuẩn bị cho việc mua acc PUBG về chơi nhé.

Giới thiệu về tài khoản Steam

– Steam giống như một nhà cung cấp phát hình game như Garena vậy, các bạn có thể tạo tài khoản miễn phí chơi trên đó.

– Một số game trên Steam cung cấp hoàn toàn miễn phí, một số khác chúng ta phải trả phí mới có thể tải game về chơi. Trong đó phải kể đến game PUBG.

– Tài khoản trên Steam của bạn chính là tài khoản đăng nhập các game khác trên hệ thống này, bao gồm cả game PUBG. Do đó, bạn cần lấy mail gốc, mail cá nhân chính của bạn để bảo đảm an toàn cho tài khoản.

Cách tạo tài khoản Steam để tải game PUBG

Bước đầu tiên chúng ta cần đến với đường dẫn đăng nhập vào Steam bên dưới đây và đến được với giao diện như hình bên dưới.

=> Link đăng nhập vào Steam: http://123link.pw/neka

– Chúng ta chưa có tài khoản Steam nên không thể đăng nhập mà phải tạo mới bằng cách nhấp vào nút Join Steam. Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện bên dưới. Steam yêu cần bạn điều đầy đủ các thông tin như tên account, mật khẩu, địa chỉ email và mã bảo mật. Sau khi điền xong bạn bấm tiếp tục để nó tiến hành tạo tài khoản cho bạn.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên, bạn cần thực hiện việc xác thực email để hoàn thành đăng ký. Bạn phải đăng nhập vào email của mình để nhận thư gửi từ Steam. Tiếp theo bạn nhấp vào Create My Account để hoàn thành.

 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Steam

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Steam, bạn có thể tải ứng dụng này về máy tính của mình bằng đường link này http://123link.pw/ho7LBbu.

Bạn nhấp vào nút Install Steam Now để tải Steam. Sau khi tải xong, bạn nhấp đúp chuột vào file setup để cài đặt ứng dụng. Bấm next ở tất cả các cửa sổ hiện ra cho đến khi, ứng hỏi hỏi bạn sẽ lưu file cài đặt ở đâu. Bạn có thể chọn lưu vào ổ C hoặc ổ D tùy ý bạn. Nếu như ổ đĩa C của bạn đã được cài nhiều phần mềm hoặc game khác rồi, chỗ trống còn ít thì bạn nên chọn lưu trữ ứng dụng Steam vào ổ đĩa D.

Kết thúc qua trình setup bạn bấm nút Install trên cửa sổ để cài đặt. Chờ đến khi ứng dụng được cài xong nó sẽ tự động bật lên cửa sổ để bạn đăng nhập. Bạn cần điền tên tài khoản và mật khẩu vừa tạo xong ở trên vào ô để đăng nhập.

Cuối cùng là log nick để đăng nhập vào Steam chuẩn bị chơi PUBG thôi

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Steam thành công rồi đấy. Việc tiếp theo của các bạn là mua game PUBG về chơi thôi. Bạn có thể không cần bỏ tiền ra mua mà vẫn có thể chơi game PUBG thoải mái. Các bạn hãy vào chuyên mục share acc game và tìm các bài viết share acc PUBG nhé. Chúc các bạn tạo tài khoản Steam thành công.