Cách thu hẹp vùng kín sau sinh như thời còn con gái hiệu quả trong 1 tuần

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh được cung cấp dưới đây đảm bảo hiệu quả. Cách thu hẹp vùng kín sau sinh này được nghiên cứu khoa học đàng hoàng và đã kiểm chứng lâm sàng. Các chị em phụ nữ yên tâm khi thực hiện các phương pháp này nhé.

Sau khi có gia đình và sinh con, vùng kín của bạn sẽ rộng ra đáng kể. Bạn lo lắng sẽ gây ra sự không mặn nồng trong đời sống vợ chồng như thuở còn ban đầu. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập bài tập về cách thu hẹp vùng kín sau sinh như còn con gái. Các bài tập này sẽ giúp bạn thu hẹp vùng kín vô cùng hiệu quả. Bạn không còn lo lắng về vùng kín rộng nữa nhé!

Cách vệ sinh vùng kín trước khi tập thu hẹp

Trước khi bắt đầu thực hiện bài tập để thu hẹp lại vùng kín bạn nên vệ sinh vùng kín cho thật sạch sẽ. Bạn nên dùng những nguyên liệu thiên nhiên để làm sạch vùng kín. Các chị em có thể dùng lá trà xanh, lá trầu hoặc húng quế rửa sạch, rồi vò nhẹ lá. Sau đó, cho lá vào nồi, cho vào ít nước, đun sôi lên. Khi nồi nước lá đã sôi, bạn cho vào thêm ít muối. Nhắc nồi để nước cho nguội bớt, rồi lấy nước này vệ sinh vùng kín. Những bạn bị viêm, ngứa vùng kín cũng có thể áp dụng phương pháp này để vệ sinh.

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

Bài tập thu hẹp vùng kín 1

– Nằm ngửa buông thả hai tay thật thoải mái, thở đều từ từ. Sau đó bạn giơ cao từng chân một lên.

– Từ từ bạn giơ chân bên phải lên cao, giơ chân cao lên. Giữ khoảng 5 giây rồi từ từ hạ chân xuống. Lưng bạn vẫn giữ cho thẳng trong khi đưa chân lên cao và hạ chân.

– Đổi qua chân trái và bạn vẫn phải thực hiện tương tự như chân bên.

– Bạn nên thực hiện bài tập này mỗi ngày trong khoảng từ 5 đến 7 phút.

Bài tập thu hẹp vùng kín 2

– Bạn thư giãn, ngồi cho thật thoải mái, rửa tay sạch sẽ.

– Từ từ bạn đưa ngón tay vào trong âm đạo. Song song đó bạn co thắt chặt lại cơ âm đạo, kẹp vào ngón tay.

– Bạn thực hiện phương pháp trên trong 5 phút giúp tăng sự đàn hồi cơ âm đạo.

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh dùng quả phúc bồn tử 

– Bạn lấy quả phúc bồn tử rửa sạch, cho vào nồi, đun sôi với nước. Khi nước sôi, bạn vặn nhỏ lửa cho nhỏ lại, để sôi tiếp đến khi nước trong nồi hơi đặc lại, tắt bếp.

– Để nguội nước rồi cho nước vào lọ, để vào ngăn mát tủ lạnh trong 5 ngày. – Mỗi khi tắm bạn rửa âm đạo sạch, dùng nước phúc bồn tử thoa vào bên trong âm đạo, để một lúc rồi rửa lại với nước sạch.

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh bằng Gel

Nếu ngại tập hoặc không có thời gian để luyện tập các bài tập trên, bạn có thể dùng gel để thu hẹp vùng kín. Những loại gel này có thể giúp bạn bôi trơn, tăng khoái cảm lúc quan hệ, se khít âm đạo. Có rất nhiều loại Gel giúp thu hẹp vùng kín được bán trên thị trường. Bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, thành phần, tác dụng phụ trước khi sử dụng nhé