Cách tìm Nick Facebook qua số điện thoại

Hiện nay việc tìm kiếm bạn bè tên Facebook qua số điện thoại đã bị MXH này tắt đi. Lý do là quyền bảo mật cá nhân của người dùng được áp dụng khi mà Facebook bị mất hàng tỉ đô la sau vụ bê bố làm lộ thông tin cá nhân của hàng triệu người dùng trước đó. Vậy, những ai muốn tìm nick Facebook qua SĐT thì phải làm cách nào? Hãy xem tiếp bài viết thủ thuật facebook dưới đây sẽ rõ.

Tại sao phải tìm tài khoản facebook qua số điện thoại

Thông thường người dùng Facebook thường có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facbook bằng cách nhập tên người đó vào mục tìm kiếm của Facbook sau đó gửi lời mới kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí có lúc không tìm được do số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng không phải nhỏ. Đặc biệt là những tên phổ biến, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò trong danh sách tài khoản này. Việc tìm bạn bè và người thân trên facebook thông qua số điện thoại chính là một trong những cách tìm bạn bè nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được cách để có thể tìm bạn trên Facebook thông qua số điện thoại, vì vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách thực hiện các thao tác tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại đơn giản mà nhanh chóng nhất nhé.

Cách tìm Nick Facebook qua số điện thoại

Cách thực hiện của thao tác này khá là đơn giản, bạn hãy theo dõi mình hướng dẫn nhé:

– Bạn cần phải đăng nhập Facebook trên điện thoại, tải ứng dụng nhắn tin Messenger về máy.

– Mở ứng dụng nhắn tin lên và hãy nhấp vào ô trống tìm kiếm.

– Sau đó bạn thực hiện thao tác nhập số điện thoại của bạn bè hoặc là người thân mà bạn đang muốn tìm vào ô trống đó như hình của mình bên dưới:

Như vậy là sau khi nhập xong thì người bạn tìm sẽ được hiện ra ở mục tìm kiếm và thường bạn sẽ chỉ nhận được 1 kết quả vì việc đăng ký số điện thoại là chính chủ.

Lưu ý: Chức năng tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại chỉ có thể áp dụng cho ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Khi tìm được tài khoản bạn bè bạn có thể nhấp vào đó để xem trang cá nhân và yêu cầu kết bạn hoặc theo dõi. Còn tìm trên máy tính thì không được nhé.

Tìm kiếm tài khoản Facebook bạn bè bằng Email

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm bạn bè và người thân thông qua tìm kiếm tài khoản Email. Mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác như sau:

– Trên trang cá nhân của mình, các bạn hãy nhấn vào thẻ lời mời kết bạn ở phía thanh chọn và sau đó chọn vào mục tìm bạn bè như hình hướng dẫn bên dưới của mình.

– Ở phần thêm các liên hệ cá nhân bạn hãy nhập vào đó địa chỉ Email hay tài khoản iCloud,…vào ô tìm kiếm sau đó chọn Tìm kiếm bạn bè.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong các thao tác tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại và Email một cách đơn giản và nhanh chóng nhất rồi. Đừng bỏ lỡ bạn bè và người thân chỉ vì không biết tìm kiếm họ trên Facebook như thế nào nhé. Mình hy vọng sau bài viết này của mình các bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm bạn bè trên facebook qua số điện thoại và Email nhanh chóng.