Cách trở thành một streamer tài năng và các yếu tố cần có

Các streamer đã không còn xa lạ gì với lứa tuổi teen của việt nam nữa trong đó có những streamer nổi tiếng và thành đạt trong công việc này đó là: QTV, Mis Thy, Virus, pewpew, Tik,… đó là những cái tên đi đầu trong ngành streamer ở Việt nam chúng ta.

streamer

Cách trở thành một streamer tài năng:

Nếu bạn thực sự muốn làm một streamer thực thụ thì hãy từ bỏ tình yêu ngay từ giờ đi không thì hỏng hết đó (đùa thôi mà). Đùa tý cho vui thôi nếu bạn muốn trở thành các game thủ live hay điển hình là Tik đi hoặc QTV hay Virus cũng được thì các bạn phải trải qua cả một khoảng thời gian dài để thích nghi đó. Như đã nói ở trên không phải làm nghề streamer này là một chuyện đơn giản đâu, nếu muốn nổi như cồn mà danh tiếng lẩy lừng như thám tử conan thì còn phải đạt được những yếu tố nhưng sau.

Một bộ máy tính PC 

Nếu muốn làm thì nên đầu tư ngay cho mình một dàn PC cho thật tuyệt vào vì chả ai muốn xem một buổi live mà dật lác đâu. Bao gồm cả chuột chính hảng, bàn phím chính hảng, ghế chính hảng, mic và camera phải chất và dùng ngon lành khi đó người xem mới có hưng thú với việc xem hay không.

Kỉ năng của game thủ

Yếu tố không hề thừa cho các streamer đâu vì nếu chơi hay hoặc cực hay thì tỷ lệ bạn kiếm khán giả sẽ càng cao và tỷ lệ bạn được đi thi đấu làm người nổi tiếng được phỏng vấn các kiểu con đà điểu thì đây sẽ có thể là một chiếm lượt cho bạn trong nghề streamer và nếu bạn cảm thấy mình đang còn kém thì hãy luyện tập dần đi nhé.

Đẹp trai, đẹp gái

Nếu bạn là một có gương mặt xinh xắn đáng yêu hoặc bạn là người có gương mặt gợi đòn là khán giả thấy vui và hứng thú thì chắc bạn bạn sẽ có tỷ lệ thành công rất cao chẳng hạn như QTV và Mis Thy, Virus đều rất xinh, lưu ý nếu bạn bạn nào thiếu yếu tố này cũng không sao bạn vẫn có thể thiếu yếu tố này.

Tài ăn nói

Chỉ cần có tài ăn nói không đẹp quá cũng được bạn có thể thu hút được một lượng độc giả đang buồn chán vào xem live của bạn để giải sầu và từ đó có thể bạn sẽ được donate nhận tiền và cổng donate của bạn và để chứng minh rõ ràng cho các bạn thấy thì minh sẽ nêu rõ những thành phần đạt yếu tố này nếu bạn muốn học hỏi một trong số họ đầu tiền khiếu nói vui vẻ hài hước QTV (quả trứng vịt), thứ hai khiếu chưỡi bậy mang tầm cở quốc gia pewpew (pewnoi), thứ ba dễ thương đáng yêu Mis Thy (Thy Lét), thứ tư diễn đạt tâm sự chia sẽ Virus ( Hoàng còi).

Độ kiên trì và đam mê

Bạn phải chắc rằng một khi đã theo đuổi nghề streamer này thì bạn phải kiên trì và thực sự đam mê mới được, cứ phải tới giờ là bạn sẽ phải live trên kênh của bạn và hàng ngày cộng thêm về các tài năng trên mà mình nói chắc chắn bạn sẽ thành công 100%.

Yếu tố cần phải tráng và không nên có khi đang làm streamer

Lưu ý đây chỉ là cảm nghĩ của ad thôi, thì nếu như các bạn vẫn đang còn quá nhỏ đang trong lứa tuổi đi học thì các bạn đừng nên làm nghề này vì người xem sẽ thấy các bạn hết sức nhảm nếu bạn xấu là một video không chất lượng là hai và chất giọng diễn đạt quá tệ là ba thì chắc chắn các bạn làm mãi sẽ không bao giờ thành công sự thật bạn nên biết còn tớ tớ chỉ mới học lớp 11 thôi hi.