Site icon Chiase69.com Blog Chia sẻ thông tin tổng hợp hữu ích

Cập nhật giftcode Sunwin 2024 giá trị game thủ không thể bỏ lỡ

Giftcode Sunwin 2024 chính là phần thưởng miễn phí được tất cả game thủ yêu thích và săn đón. Những mã code này sẽ mang đến cho người chơi phần thưởng hấp dẫn, giúp tăng thêm vốn cược. Vậy anh em đã biết cổng game đang tổ chức những chương trình tặng code nào chưa? Cách tham gia nhận quà như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí đầy đủ ngay trong bài. 

Mục Lục

Tổng hợp giftcode Sunwin 2024 

Sunwin hiện đang tung ra rất nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn dành riêng cho thành viên tham gia. Tùy thuộc vào chương trình được tổ chức và vận may của bản thân, game thủ sẽ nhận về được giftcode Sunwin 2024 khác nhau. Code thưởng không có giá trị cố định mà sẽ dao động từ 10k đến 100k.

Mỗi chương trình tặng quà tổ chức luôn có giới hạn về mã code tung ra. Vậy nên, mỗi người chơi tham gia chỉ có cơ hội nhận 1 giftcode duy nhất. Do đó, anh em cần tranh thủ tham gia nhận quà để không bỏ lỡ cơ hội.

Để giúp anh em không bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng ý nghĩa mỗi ngày. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ những sự kiện tặng thưởng hấp dẫn mà sân chơi đang tổ chức. Cụ thể:

Giftcode Sunwin 2024 dành riêng cho tân thủ

Đây là chương trình khuyến mãi chào mừng tân thủ mới tham gia. 100% người chơi mới đăng ký thành công đều có cơ hội nhận giftcode giá trị. Tận dụng giá trị code này, anh em sẽ có thêm nguồn vốn để khởi nghiệp hiệu quả hơn.

Hiện tại, khi anh em tạo tài khoản thành viên và xác minh danh tính thành công. Hệ thống sẽ tặng ngay mã code chào mừng với giá trị 50k. 

Tặng giftcode khi làm nhiệm vụ

Đăng nhập tài khoản vào nền tảng và làm nhiệm vụ được đề ra mỗi ngày. Anh em có cơ hội nhận về tay giftcode có giá trị khủng. 

Nhiệm vụ được đề ra hàng ngày tại sân chơi khá đơn giản. Game thủ chỉ cần thực hiện nạp hoặc đặt cược đủ vòng, đủ số tiền,…. theo quy định. Hoàn tất nhiệm vụ, game thủ có thể nhận về code thưởng rồi đấy.

Code thưởng khi nạp tiền

Khi thực hiện nạp tiền, game thủ đều có cơ hội nhận code thưởng giá trị. Khoản thưởng khi nạp luôn không có quy định về giá trị cụ thể. Mà thay vào đó, khoản thưởng game thủ nhận được sẽ tính dựa trên phần trăm tổng số tiền đã nạp. 

Tùy vào sự kiện được tổ chức mà người chơi sẽ nhận được ưu đãi khi nạp khác nhau. Cụ thể, một số chương trình tặng quà khi nạp tiền đáng kể đến chính là:

Giftcode Sunwin 2024 trên fanpage chính thức

Bên cạnh đó, thương hiệu giải trí https://sunwin.gallery/ còn tạo ra fanpage chính thức trên mạng xã hội Facebook. Đây chính là địa chỉ để đơn vị cập nhật tin tức mới, là nơi game thủ có thể giao lưu. Đặc biệt, đây còn là nơi tặng giftcode đáng tin cậy.

Anh em chỉ cần truy cập vào fanpage chính thức rồi nhấn like, theo dõi, tương tác với bài viết. Hoàn tất nhiệm vụ được đề ra là có thể nhận thưởng giá trị về tay rồi.

Cách lấy giftcode Sunwin 2024 dành cho game thủ

Có đến 3 cách giúp game thủ nhanh chóng lấy được mã code thưởng. Đó chính là:

Tuy nhiên, dù tham gia nhận thưởng theo cách nào đi chăng nữa. Anh em đều cần tuân thủ điều khoản, điều kiện và hoàn tất nhiệm vụ được giao. Trong trường hợp người chơi vi phạm quy định sẽ không được nhận thưởng dưới mọi hình thức. 

Hướng dẫn nhập giftcode Sunwin 2024 để sử dụng

Sau khi đã nhận được giftcode về tay rồi. Anh em cần thực hiện thêm một vài thao tác sau để nhận được tiền thưởng và thoải mái sử dụng. Cụ thể: 

Sau bước 3, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận rồi chuyển khoản thưởng về ví của người chơi. Tiền thưởng đã được chuyển về, anh em có thể tùy ý dùng để cá cược hoặc rút về theo nhu cầu. 

Bài viết là thông tin tổng hợp về giftcode Sunwin 2024 và cách nhận, sử dụng. Mong rằng chia sẻ ở trên thật sự hữu ích và đã giúp anh em có thể hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi và cách tham gia nhận quà. Tham gia chơi game tại Sunwin ngay hôm nay để thoải mái giải trí, nhận thưởng khủng về tay thôi nào. 

Exit mobile version