Chia sẻ acc PUBG VIP, share acc PUBG miễn phí mới nhất

0

Chào mừng các bạn trở lại với chuyên đề share acc PUBG miễn phí, chia sẻ acc PUBG VIP mới nhất. Như các bạn đã biết, game PUBG Battleground đang hot nhất thị trường game PC tại Việt Nam hiện nay. Với số lượng người chơi đông đảo, nhà phát hành game PUBG kiếm tiền nhờ vào việc bán tài khoản game chứ không phải bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản. Để vào game chơi bạn phải bỏ ra một khoản tiền vài trăm nghìn để mua hoặc thuê acc game. Chính vì rào cản này mà nhiều bạn không thể vào chơi được. Hôm nay, chúng tôi sẻ chia sẻ đến các bạn những acc game PUBG VIP mà chúng tôi sưu tầm được. Đồng thời chúng tôi cũng sẻ share kín những acc game mà chúng tôi mua dành riêng cho việc chia sẻ cho cộng đồng game thủ.

Chia sẻ acc PUBG VIP, share acc PUBG miễn phí 2018

Chúng tôi vừa mới sưu tập được 10 acc PUBG mà các bạn game thủ đồng ý share với mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu các bạn nhận được acc game thì không được đổi mật khẩu. Vì thao tác lấy lại mật khẩu mất nhiều thời gian. Hơn nữa, những bạn vào xem bài viết trể hơn lại không nhận được acc game PUBG để chơi. Các bạn làm được như vậy thì chúng tôi mới có thể tiếp tục share acc game khác rộng rãi. Không để các bạn chờ lâu nữa, danh sách các tài khoản PUBG mới nhất đang nằm ngay dưới đây.

– Acc PUBG 1: accpubgtot_t11/Rent72165791

– Acc PUBG 2: accpubg_309/Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Acc PUBG 3: Truongcay/Truongcay2002

– Acc PUBG 4: Thanhlong/Al9uASD

– Acc PUBG 5: Haichau12/LuongKHO13

– Acc PUBG 6: chiaseacc/Colacnhe1

– Acc PUBG 7: Ducanh/12345678ASu

– Acc PUBG 8: iphone5s/123456789QAC

– Acc PUBG 9: samxungganaxy/123496789

Các bước thực hiện để được chia sẻ acc PUBG VIP mới nhất

Trên đây chỉ là một số lượng acc PUBG ít ỏi, chắc chắn sẻ không đủ cho nhiều bạn chơi cùng lúc. Nhưng nếu các bạn thay phiên nhau chơi thì không thành vấn đề. Những bạn nào không vào chơi được thì có thể chờ đến bài viết tiếp theo của chúng tôi để lấy acc. Còn các bạn muốn chơi ngay lập tức thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẻ đặc biệt ưu ái cho các bạn. Hiện tại chúng tôi đã mua 20 acc game PUBG dành cho việc livestream trên Youtube của team. Đương nhiên là chúng tôi không thể chơi hết các acc PUBG cùng lúc. Chính vì thế mà chúng tôi sẻ gửi acc game cho các bạn nếu các bạn làm đúng hướng dẫn bên dưới đây.

– Like và share bài viết này lên G+ và facebook của bạn

– Comment vào Fanpage của chúng tôi tại http://123link.pw/pyN6W

– Cung cấp địa chỉ gmail, bằng chứng đường dẫn bạn share bài viết tại Fanpage

=> Chúng tôi sẻ gửi acc game PUBG cho top 15 người may mắn nhất trong vòng 24h kể từ khi bạn thực hiện xong thao tác. Những ai chưa nhận được acc game thì tiếp tục vào website Chiase69.Com để share bài viết mới nhất về nội dung share acc PUBG để chúng tôi tranh thủ gửi acc sau khi thu hồi những acc game PUBG trước đó.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những nội dung chúng tôi chia sẻ đều có một mục đích là giúp cho cộng đông game thủ Việt phát triển mạnh. Do đó, hãy tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chia sẻ: