Clgt là gì? viết tắt của những cụm từ nào

Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… xuất hiện rất nhiều từ ngữ mà người lớn không thể nào hiểu được con trẻ đang muốn nói gì. Đôi khi bạn cũng cảm thấy tò mò về điều này và bạn cũng muốn tìm hiểu xem “ các bạn tuổi teen” nghĩ gì. Một trong những từ lạ đó có “clgt” nghe rất lạ tai. Vậy clgt có ý nghĩa như thế nào? Mời bạn ghé ngang bài viết của chúng tôi nhé.clgt là gì

Tìm hiểu viết tắt của CLGT là gì nhé

1. Clgt là gì?

Xin mời bạn nghe qua một câu chuyện nhỏ như sau: Trong một khu phố nhỏ, có hai người đàn ông tranh cãi rất lâu với nhau. Có rất nhiều người trong làng đổ xô ra xem. Người thì can ngăn, kẻ thì hoan hô cỗ vũ. Thế là bác khu trưởng ra quat to “ cả làng giải tán” (clgt). Thế là chấm dứt việc cãi nhau, hai người đàn ông theo bác trở về nhà.
Vậy thì clgt chính là một trong vô số kể những từ viết tắt được sử dụng rất nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, wechat… Nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết nội dung của nó là gì mỗi lần bắt gặp chúng. Đa số mọi người vẫn luôn tìm. Kiếm từ khóa này để giải mã cho sự việc đúng theo ý nghĩa của nó.
và clgt đã được diễn giải với nhiều hình thức khác nhau cả về nghĩa nghiêm túc lẫn nghĩa thô tục mà các bạn trẻ hay dùng.Tuỳ vào từng trường hợp mà cụm từ clgt được sử dụng khác nhau và giải thích nó theo từng sự việc khác nhau.

2. Những cụm từ thường được viết tắt từ clgt

– Cậu làm gì thế
– Cả làng giải tán
– Cả lớp giải tán
– Chỉ là giải thích
– Chỉ là giả thuyết
– Cãi lộn gì thế
– Chết là giải thoát
– Chém lạnh ghê thế
– Cô làm gì tôi
– Chú làm gì thế
– Chỉ là giúp thôi
Và còn có rất nhiều cụm từ khác mà các bạn trẻ đã sử dụng bằng clgt để diễn tả tâm trạng của mình. Tiếng Việt vốn trong sáng vì thế bạn cần phải sử dụng sao cho phù hợp và văn minh. Bởi vì hồn của Tiếng nước ta có đẹp hay không là nhờ vào cách thể hiện của chúng ta đấy.