Copy nội dung trên trang website không cho copy

Copy nội dung trên trang website không cho copy là nội dung mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết hôm nay.

Bạn muốn copy 1 bài viết nào đó. Bài đó rất hay bạn muốn chia sẻ với mọi người nhưng bài đó, website đó lại sử dụng code chống copy nên bạn không thể nào copy được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn với các bạn cách copy nội dung bài viết không cho copy.

Chú ý: Các bạn hãy cân nhắc trước khi copy. Mình đặc biệt không khuyến khích các bạn copy nhé.

Copy nội dung trên trang website không cho copy

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập đến trang website bài viết bạn cần copy.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy click chuột phải vào bài viết đó và chọn xem mã nguồn

Copy nội dung trên trang website không cho copy

Chú ý: Một số trang website cũng sử dụng code chống click chuột phải. Nếu trang website nào như vậy thì bạn hãy mở một tab mới. Truy cập vào địa chỉ view-source:”địa chỉ trang website bạn cần copy”. Ví dụ như mình muốn copy bài viết Code chống copy nội dung bài viết cho blogspot và website vậy thì mình sẽ mở một tab mới và dán đường link này vào view-source:https://chiase69.com/code-chong-copy-noi-dung-bai-viet-cho-blogspot.html Lúc đó nó sẽ hiện ra mã nguồn của bài viết. Tiếp tục chúng ta đến phần tiếp theo.

Bước 3: Hãy truy cập đến đoạn mã nguồn bạn cần copy

VD: Mình muốn copy bài viết https://chiase69.com/code-chong-copy-noi-dung-bai-viet-cho-blogspot.html thì khi xem được mã nguồn mình sẽ tìm đến đoạn code cần copy bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl +F rồi nhập câu đầu tiên trong bài viết để tìm. Câu đầu tiên trong bài viết trên là “Code chống copy bài viết“.

Copy nội dung trên trang website

Bước 4: Hãy copy đoạn code chứa nội dung bạn cần copy này. Nên nhớ là copy code càng gần nội dung càng tốt nhé. Như hình ảnh trên thì mình sẽ copy từ đoạn ”
Code chống copy bài viết cho blogspot làm….”

Bước 5: Sau khi copy xong bạn hãy truy cập vào website bạn. tạo bài đăng mới. Lúc tạo bài đăng mới thì sẽ xuất hiện 2 thể loại soạn thảo văn bản đó là Viết và HTML. Bạn hãy chọn thể loại HTML để dán nội dung bạn vừa copy vào nhé

Copy trên trang website không cho copy

Bước 6: Sau khi dán vào xong bạn hãy nhấp chuột vào soạn thảo văn bản dạng Viết để lấy nội dung chúng ta cần

Copy nội dung

Bước 7: Copy nội dung trên bỏ vào bài viết của bạn thế là xong.

Chúc các bạn thành công với cách copy nội dung trên trang website không cho copy nhé! Nhưng mình khuyên các bạn nên sáng tạo nội dung. Nếu bạn có copy thì hãy ghi nguồn để tôn trọng tác giả nhé!