Danh sách tướng xoay tua Liên Quân Mobile ngày 16-7-2018 đến 22-7-2018

0

Các bạn game thủ Liên Quân Mobile đang chờ đợi danh sách tướng xoay tua mới nhất đúng không nào. Kể từ ngày 16-7-2017 đến 22-7-2018, các bạn sẽ được đánh xoay tua các tướng dưới đây.

Tướng xoay tua cho game thủ dưới cấp 8

Các bạn tân thủ từ cấp độ 1 đến 8 có thể sử dụng các tướng xoay tua như:  Gildur, Yorn, Krixi, Thane, Valhein, Triệu Vân, Omega.

Tướng xoay tua cho game thủ cấp 9 trở lên

Sau khi vượt qua cấp độ 8, bạn có thể tiếp cận được các tướng xoay tua dưới đây. Lần này, nhiều game thủ mới có cơ hội sở hữu những tướng mạnh miễn phí. Đó là một ưu ái lớn của Garena.

Điêu Thuyền

Nếu như những đợt tăng sức mạnh vừa rồi còn chưa đủ để Điêu Thuyền trở lại thì Hội Đồng không biết cần phải tăng thêm cho cô nàng thứ gì nữa. Hiện tại Điêu Thuyền đang là Pháp Sư sở hữu khả năng khống chế kinh khủng nhất Đường Giữa, trong khi lượng sát thương cô gây ra thì ngay cả Taara đủ đồ cũng chết ngắc trong thời gian bị đóng băng được.

Batman

À đây, vị thánh núp lùm bắt lẻ, Bruce Wayne hay còn gọi là Batman, cũng đã quay trở lại trong danh sách tướng xoay tua tuần này! Khi meta Xạ Thủ đang quay trở lại, thì những Sát Thủ dồn sát thương hạng nặng như Batman chính là cơn ác mộng của tất cả bọn họ.

Grakk

Với đợt tăng sức mạnh nhẹ gần đây, Grakk đã có lối chơi đa dạng và khó đoán hơn rất nhiều. Nếu như lúc trước bị Grakk kéo, các Kiện Tướng vẫn còn cơ may dùng kĩ năng “bảy chọ” thoát đi trước khi bị hắn nuốt chửng, vậy thì giờ với câm lặng, các Kiện Tướng cứ xác định sẵn tinh thần đứng im hưởng thụ trong ba giây kế tiếp đi. Tiền đề tiên quyết là phải kéo trúng đối thủ nhé!

Alice

Mặc dù bị giảm sức mạnh (rất nhiều) trong phiên bản Chung kết thế giới nhưng Alice vẫn là một Trợ Thủ tốt, đặc biệt là khi cô bé rất dễ thương. Tuy rằng Trượng băng tăng giá, giảm sức mạnh, tuy rằng chiêu cuối Alice cũng bị suy yếu nốt, nhưng Hội Đồng tin rằng, chỉ cần… dễ thương là đủ rồi, giống như Valhein và Triệu Vân chẳng cần mạnh vẫn đứng đầu bảng tỷ lệ chọn đấy thôi!

Zuka

Đây là một cơ hội trời ban cho các Kiện Tướng để trải nghiệm xem, rốt cuộc những đợt tăng sức mạnh của Hội Đồng đã biến Zuka thành một con quái vật như thế nào. Zuka không hẳn quá mạnh trong giai đoạn đi đường, ít nhất là không thể nào tay đôi lại Wonder Woman hay Omen, nhưng vấn đề là khả năng “bấm nút xóa” các mục tiêu máu giấy của gã kinh dị quá, thế nên các Kiện Tướng cần đảo đường liên tục để hỏi thăm người Đi Rừng và Đường Giữa của đối phương nhé!

Moren

Ông già Xạ Thủ cáu kỉnh và khó tính Moren đã trở lại trong tuần này, với khẩu súng máy bắn cả thế giới của mình. Là một Xạ Thủ có khả năng chống chịu tốt, Moren rất thích hợp để các Kiện Tướng luyện khả năng vừa chạy vừa bắn đó.

 

Tổng hợp từ Garena

Như vậy là các bạn game thủ của Liên Quân Mobile vừa có thông tin hữu ích cho tướng xoay tua mới nhất rồi đấy. Các bạn có thể tìm các thông tin khác tại chuyên mục Liên Quân Mobile. Mình luôn cập nhật những tin tức nóng hỏi mới nhất.

Chia sẻ: