Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu

Bạc Liêu – giấc mơ tình yêu… Hẳn chúng ta đã biết đến vùng đất Bạc Liêu qua nhiều bài ca nổi tiếng. Bạc Liêu không chỉ đẹp trong những lời ca tiếng hát mà ở ngoài cũng vậy. Nếu như bạn muốn làm một album cưới ở đây thì thật tuyệt vời. Ở vùng đất Bạc Liêu có nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp và kỉ niệm khó quên trong cuộc đời khi đến với quê hương của Công tử Bạc Liêu.

Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu

1. Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu

Nhắc đến Bạc Liêu không ai không ấn tượng với cánh đồng Điện gió Bạc Liêu. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu. Từ xa, chúng ta đã thấy những cánh quạt gió to quay quay trong gió. Khi lại gần, cánh đồng quạt gió hiện ra thật đẹp. Khung ảnh ở đây thật đẹp vào thơ mộng. Dưới ánh bình minh hay lúc trời nắng tốt, bạn có thể chụp những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tuyệt. Từ con đường dẫn ra điện gió, bạn có thể chụp toàn cảnh những tuabin gió khổng lồ. Bên dưới là nước biển với sóng nhè nhè và phía sau là màu xanh của cây rừng.

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-canh-dong-dien-gio-bac-lieu
Cánh đồng điện gió Bạc Liêu – một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu

Kinh nghiệm là bạn nên chọn đi vào những ngày biển đầy nước sẽ đẹp hơn. Vào những ngày nước ròng thì sẽ trơ bãi bồi không được đẹp lắm. Đây là một điểm lý tưởng cho những bạn chụp ảnh cưới ở Bạc Liêu.

2. Nhà công tử Bạc Liêu

Nhà công tử Bạc Liêu là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Pháp, tồn tại nguyên vẹn khoảng trăm năm nay. Bên trong ngôi nhà là những vật dụng và đồ đạc được bài trí đẹp mắt và sang trọng. Chắc chắn đây là một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Bạc Liêu không thể bỏ qua rồi ạ.

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-nha-cong-tu-bac-lieu
Nhà công tử Bạc Liêu – địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Bạc Liêu được nhiều người lựa chọn

3. Khu Du lịch Nhà Mát

Nằm gần biển Bạc Liêu, khu du lịch Nhà Mát được xây dựng với nhiều quan cảnh tự nhiên và nhân tạo đẹp mắt. Mọi người đến đây không chỉ được vui chơi mà còn có thể chụp hình cưới đẹp ở đây. Với nhiều góc chụp đẹp, chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp. Hãy lên kế hoạch cho tour chụp hình cưới của mình với địa điểm này nhé các bạn!

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-khu-du-lich-nha-mat
Khu du lịch Nhà Mát – một trong những địa điểm hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Bạc Liêu

4. Chùa Xiêm Cán

Chùa Xiêm Cán là một ngôi chùa đặc trưng của đồng bào Khmer Nam Bộ. Với kiến trúc độc đáo và đẹp mắt sẽ làm bạn thích thú. Hơn nữa, khuôn viên chùa rộng với những hàng cây xanh cao vút là địa điểm chụp ảnh cưới ở Bạc Liêu không thể bỏ qua.

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-chua-xiem-can
Chùa Xiêm Cán – nơi được nhiều bạn trẻ chụp ảnh ngoại cảnh ở Bạc Liêu

5. Cánh đồng muối Bạc Liêu

Nơi đây là nơi chụp ảnh cưới lạ và táo bạo ít người nghĩ đến. Đây là nơi cung cấp muối lớn nhất ĐBSCL. Quang cảnh cánh đồng khá rộng rãi và thoáng với nhiều ô chạy dài rất đẹp mắt. Đến đây hơi vất vã tí nhưng bù lại bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp và không đụng hàng. Cảnh những ruộng muối trắng xóa dài thẳng tắp quả thật là đẹp.

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-canh-dong-muoi-bac-lieu
Cánh đồng muối Bạc Liêu – một địa điểm chụp ảnh cưới độc và lạ ở Bạc Liêu

6. Quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu

Nằm ở Trung tâm thành phố Bạc Liêu, quảng trường Hùng Vương hiện lên rất đẹp và thơ mộng. Bên trên quảng trường là hình ảnh cây đàn kiềm – một biểu tượng của Bạc Liêu. Quãng trường rộng với nhiều góc ảnh đẹp cho các bạn tha hồ bấm máy. Xa xa là hình ảnh 2 chiếc nón lá là Nhà hát Cao Văn Lầu nghiêng nghiêng rất đẹp. Đây là nơi lý tưởng và một địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Bạc Liêu.

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-bac-lieu-quang-truong-hung-vuong
Quảng trường Hùng Vương – địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu

Lời kết

Hi vọng bài viết về những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất ở Bạc Liêu đã mang đến cho các bạn những gợi ý về địa điểm chụp ảnh. Chúc các bạn có những shoot ảnh đẹp và một cuốn album cưới đầy màu sắc. Hãy đến quê hương của Công tử Bạc Liêu để có những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời bạn nhé!