Top 6 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang

Bạn muốn tìm một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang. Bạn muốn có một cuốn album cưới ngoại cảnh thật đẹp và ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết sau và chọn cho mình những điểm chụp hình cưới đẹp ở Kiên Giang bạn nhé. Ở nơi đây không chỉ có những hòn đảo đẹp, nước trong xanh mà có rừng núi rất lý tưởng cho các bạn chụp ảnh cưới. Chụp ảnh là công việc quan trọng nên việc chọn địa điểm cũng vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến sự nổi bật của cuốn album của bạn. Hãy chọn những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Kiên Giang mà bạn ưng ý nhất nhé! Nào, chúng ta cùng lần lượt điểm qua những địa điểm này nhé!

Top 6 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang

1. Đảo Phú Quốc

Thật không có gì ý nghĩa và tuyệt vời hơn khi cùng người mình yêu chụp những tấm ảnh cưới ngoại cảnh nơi ở đảo Phú Quốc. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng và xinh đẹp bậc nhất ở Kiên Giang. Nơi đây không chỉ có những bãi cát đẹp, nắng vàng, biển xanh mà còn có nhiều cảnh đẹp hút hồn du khách. Nếu có thời gian, bạn có thể ở đây vài ngày. Vừa để thưởng thức cảnh đẹp cùng những món ăn ngon. Vừa để có thể chụp hình cưới ngoại cảnh với nhiều rất nhiều những cảnh đẹp nơi đây.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-dao-phu-quoc
Đảo Phú Quốc – một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang

2. Đảo Nam Du

Nhắc đến địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang không thể bỏ qua hòn đảo xinh đẹp Nam Du. Đây là một hòn đảo còn giữ được nhưng nét hoang sơ. Đến đây, bạn vừa có thể thư giản và cảm nhận không khí bình yên. Bên cạnh đó là chụp những tấm ảnh cưới đẹp tuyệt vời với những bài cát dài, mịn rất đẹp. Từng rặng dừa xanh và cuộc sống nơi làng chài cũng là những góc ảnh tuyệt đẹp để bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nam Du có bãi Cây Mến là một bãi tắm đẹp nhất hòn đảo này với nước trong veo và phong cảnh hữu tình. Hãy đến đây và chụp những tấm ảnh thật đẹp với vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy bí ẩn của hòn đảo này.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-dao-nam-du
Đảo Nam Du – địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Kiên Giang

3. Đảo Hải Tặc

Một hòn đảo khác cũng cuốn hút không kém đó là đảo Hải Tặc. Nghe cái tên thấy hơi rợn người nhưng trên đảo chẳng có hải tặc đâu bạn nhé. Nơi đây có những bãi cát trắng chạy dài cùng những hàng dừa xanh rất đẹp. Bạn có thể chụp những bức ảnh với cảnh biển trong xanh, với nắng vàng và cát trắng. Hòn đảo này có những nét hoang sơ và bí ẩn, tạo nên phong cách riêng cho cuốn album của bạn đấy. Đây là một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Kiên Giang không thể bỏ qua.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-dao-hai-tac
Đảo Hải Tặc -một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Kiên Giang

4. Đảo Bà Lụa

Đảo Bà Lụa gồm 3 hòn đảo nhỏ là hòn Ngang, hòn Heo và hòn Nhum Bà rất đẹp cùng nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh. Nơi đây được mệnh danh là “tiểu Hạ Long” của phương Nam với phong cảnh rất đẹp. Biển nơi đây lặng gió rất thích hợp để chụp ảnh cưới. Phong cánh nơi đây rất cuốn hút không những bởi bãi biển đẹp mà những hang động thạc nhũ lung linh. Phong cảnh tuyệt đẹp cùng những view chụp hình khá đẹp đã biến nơi đây trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Kiên Giang.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-dao-ba-lua
Đảo Bà Lụa – một nơi lý tưởng để chụp ảnh ngoại cảnh ở Kiên Giang

5. Hòn Phụ Tử

Một địa điểm khác cũng khá nổi tiếng và quen thuộc khi đến với Kiên Giang là Hòn Phụ Tử. Nhắc đến Kiên Giang là người ta nghĩ ngay đến Hòn Phụ Tử. Điều đó có thể cho thấy nơi đây nổi tiếng như thế nào. Thật ý nghĩa khi các bạn chọn nơi đây để chụp ảnh cưới. Tuy biển ở đây nước không trong lắm nhưng những rặng cây dương xanh thướt tha sẽ tạo nên nét riêng cho cuốn album của bạn. Nơi đây có ngôi chùa Hang nổi tiếng và hòn Phụ Tử hình hai hòn đá có trong truyền thuyết. Chụp ảnh nơi đây có thể mang đến may mắn và sự trường tồn cho tình yêu của các bạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-hon-phu-tu
Hòn Phụ Tử – nơi chụp ảnh cưới đẹp và ý nghĩa ở Kiên Giang

6. Khu rừng nguyên sinh U Minh Thượng

Tuy không nhiều người chọn rừng U Minh Thượng nhưng đây vẫn là một địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh ở Kiên Giang khá hấp dẫn. Nếu bạn muốn chụp những hình cưới với chủ đề thiên nhiên thì nơi đây hoàn toàn lý tưởng để làm điều này. Hãy đến đây và trải nghiệm những cảnh rừng cây, chim, thú cùng cánh rừng xanh mướt. Và mang về những tấm ảnh cưới có một không hai bạn nhé!

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-kieng-giang-rung-u-minh-thuong
Rừng U Minh Thượng – địa điểm để bạn thực hiện album cưới thiên nhiên tuyệt đẹp

Lời Kết

Bây giờ thì bạn đã biết Kiên Giang chụp ảnh cưới ở đây đẹp rồi nhé! Đảo Phú Quốc, Nam Du, Hải Tặc,… là những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Kiên Giang không thể bỏ qua phải không các bạn. Hãy lên kế hoạch cho chuyến chụp hình của mình kết hợp với du lịch luôn bạn nhé! Chúc các bạn có cuốn album cưới thật đẹp, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm bên người mình yêu nhé. Hãy tận hưởng bạn nhé!