Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang đẹp như mơ

Tiền Giang là một tỉnh miền Tây không chỉ nổi tiếng với những vườn trái cây xanh mướt và trĩu quả, mà còn nổi tiếng với những địa danh du lịch hấp dẫn, mê mẫn lòng người. Đặc biệt, những nời này chính là những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang. Một lần về mãnh đất xứ Tiền để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời thì quá tuyệt vời. Đến đây, các bạn có thể kết hợp việc chụp ảnh cưới với một chuyến du lịch nho nhỏ. Vừa để có thời gian đi đây đó và thưởng thức những loại trái cây đặc sản ở vùng này.

Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang

1. Khu du lịch Thới Sơn

KDL sinh thái Thới Sơn nằm ở cù lao Thới Sơn là một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang. Nơi đây có bốn bề sông nước, không khí mát mẻ nên rất thuận lợi cho các bạn chụp ngoại cảnh. Trên cù lao, những vườn cây ăn trái sum suê, sai trái có thể là phông nền đẹp cho nhưng bức ảnh đẹp của các bạn. Ngoài ra, dọc theo những con đường đi bộ uốn cong trải đá có những cảnh hoa và cây cảnh rất đẹp mắt. Tất cả sẽ làm nên sự tươi mới cho những bức ảnh cưới của các bạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-tien-giang-du-lich-cu-lao-thoi-son
Khu du lich Thới Sơn -một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang

2. Chợ nổi Cái Bè

Một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang mà bạn không nên bỏ qua đó là chợ nổi Cái Bè. Chợ nổi nằm ở cù lao Tân Phong giữa sông tiền – là nơi giao thương buôn bán trên sông tấp nập. Nhiều đôi bạn trẻ rất thích chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở những chợ nổi như nơi này. Trên sông, xuồng ghe tấp nập, người mua người bán rất vui vẻ. Nhiều mặt hàng từ trái cây, rau củ quả đến các loại hàng hóa khác… tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Các bạn có thể có những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp trên những chiếc xuồng, ghe lênh đênh. Đó sẽ là điểm nhấn cho cuốn album cưới của các bạn đấy.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-tien-giang-cho-noi-cai-be
Chợ nổi Cái Bè – đây là một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang

3. Chùa Vĩnh Tràng

chùa Vĩnh Tràng là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Tiền Giang. Đến đây, bạn không những có thể thắp hương cầu an cho gia đình mà còn có thể chụp những tấm ảnh cưới đẹp, ý nghĩa trong khuôn viên ngôi chùa này. Với lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa Á và Âu làm cho ngôi chùa nhìn thật đẹp nhưng cũng không kém phần uy nghiêm. Khuôn viên chùa có nhiều rặng cây xanh và những bông hoa đủ màu sắc. Tất cả sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của cô dâu và chú rễ trên phông nền này. Đây là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Tiền Giang mà cũng rất ý nghĩa cho các bạn đấy.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-tien-giang-chua-vinh-trang
Chùa Vĩnh Tràng – một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

4. Khu du lịch biển Tân Thành

Thuộc huyện Gò Công Đông, khu du lịch biển Tân Thành là một nơi thơ mộng với cảnh biển cho các bạn chụp ảnh cưới thỏa thích. Nếu đến đây và sáng sơm, các bạn có thể chụp cảnh hoàng hôn rất đẹp và lãng mạn từ một chiếc cầu tàu dài 300 mét. Một tấm ảnh cưới với hình ảnh mặt trời đỏ buối sáng sớm thì sao nhỉ? Chắc chắn đó là những tấm ảnh được nhiều người ao ước đấy. BẠn cũng có thể chụp view rộng với cảnh biển xa tít, cùng nhau nắm tay chạy trên cát, cõng nhau trên lưng hay cùng nhau vẽ lên cát là những góc ảnh chụp rất đẹp. KDL biển Tân Thành là một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Tiền Giang dành cho bạn đấy.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-tien-giang-khu-du-lich-bien-tan-thanh
Khu du lịch biển Tân Thành – một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Tiền Giang

5. Miệt vườn trái cây Cái Bè

Ở huyện Cái Bè – Tiền Giang có những vườn trái cây sum suê, trĩu quả. Các bạn có thể liên hệ với một vài nhà vườn để xin vào chụp những tấm ảnh cưới bên nhiều loại cây trái đặc sản của miền Tây. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh với chủ đề thiên nhiên thật đẹp và ý nghĩa. Sẵn dịp bạn có thể thưởng thức và mua những trái cây đặc sản về làm quà luôn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-tien-giang-miet-vuon-trai-cay-cai-be
Miệt vườn trái cây Cái Bè – địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang

Lời Kết

Trên đây là một số địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Tiền Giang. Chắn chắn rằng các bạn sẽ có những giây phút khó quên ở những nơi này. Chúc các bạn sẽ có những tấm ảnh cưới đẹp và một cuốn album ưng ý nhất. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ bên người ấy các bạn nhé! Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc các bạn nhé!