Diễn viên Phương Oanh phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng trách cô “cố đấm ăn xôi”

Phẫu thuật thẩm mỹ là một câu chuyện không còn xa lạ đối với các văn nghệ sỹ. Người nhan sắc bình thường thì muốn mình đẹp hơn, kẻ đẹp sẵn rồi lại muốn đẹp hơn nữa, dường như con người không bao giờ biết hài lòng với những gì họ đang có. Diễn viên Phương Oanh chính là một điển hình của câu chuyện này. Việc dao kéo của cô bị dân mạng đăng đàn là “cố đấm ăn xôi”.

Nhan sắc vốn đã xinh đẹp hơn người của Phương Oanh

Gương mặt V-line cùng nét hài hòa giữa các bộ phận trên khuôn mặt làm cho Phương Oanh có trở nên xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Vốn xuất thân là người mẫu, nay cô đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và đang gây được sức hút với vai chính tên Quỳnh trong bộ phim đang nổi đình nổi đám “Quỳnh búp bê”. Vì vậy, nhất cử nhất động của cô đều được khán giả bộ phim và người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Phương Oanh hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Từ khi bộ phim “Quỳnh búp bê” tạo nên cơn sốt trong giới trẻ và người hâm mộ thì dường như Phương Oanh càng được truyền thông săn đón.

Nữ chính bộ phim thừa nhận trong chuyến đi Hàn Quốc vừa rồi, cô đã can thiệp “dao kéo”. Cụ thể là nâng mũi, cắt mí và làm mặt V-line hơn.

Gương mặt “mụ mị” của nữ diễn viên sau phẫu thuật thẩm mỹ

Khi hình ảnh này của Phương Oanh được truyền thông đưa tin, nhiều khán giả còn không nhận ra cô vì gương mặt “cứng đơ”, không còn xinh đẹp thanh thoát như trước.

Nhiều cư dân mạng xã hội đã thẳng thắn nhận xét cô “cố đấm ăn xôi”, đã xinh đẹp còn muốn đẹp hơn nữa nhưng đáng tiếc là bị phản tác dụng, vừa nổi tiếng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những chỉ trích này, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả và khẳng định quyết định của cô là đúng đắn và cô hoàn toàn không hối hận. Đồng thời, nữ diễn viên chấp nhận những lời chê và cho rằng sau khi gương mặt hoàn toàn bình phục sau phẫu thuật nhan sắc của cô sẽ không khiến mọi người thất vọng.

Phương Oanh cũng có những chia sẻ thú vị xung quanh câu chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ rằng một người bạn đóng chung phim “Quỳnh búp bê” khi gặp cô ngoài đời còn không nhận ra nhan sắc của cô vì phẫu thuật.

Ảnh Phương Oanh sau thẩm mỹ chụp cùng mẹ cô

Đứng trước câu chuyện “dao kéo” của nữ diễn viên, có rất nhiều ý kiến trái chiều của công chúng, khen có, chê có nhưng chủ yếu là nuối tiếc cho khuôn mặt sắc sảo, thanh thoát của cô trước đây.

Điều này đến giờ vẫn là vấn đề tranh luận chưa có hồi kết của cư dân mạng. Chúng ta cùng theo dõi và chờ đợi sự thay đổi của nữ chính “Quỳnh búp bê” trong thời gian tới. Hy vọng những gì cô khẳng định nhan sắc sẽ trở nên hoàn hảo sau 2 – 3 tháng sẽ không gây thất vọng và tiếc nuối cho khán giả.