Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 full miễn phí

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất, đầy đủ các chức năng. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo banner, photoshop CS6 còn có chức năng tạo ảnh động. Ngoài ra với phiên bản này chúng ta còn có thêm công cụ để thực hiện các đoạn flash hoặc biên tập video. Dù Adobe đã cho ra đời bản photoshop CC để người dùng có thể sử dụng miễn phí nhưng nhiều tính năng nổi bật không được tích hợp. Vì vậy, đa số chuyên gia Photoshop, photograper hay IT vẫn ưa chuộng bản photoshop CS6 hơn cả.

Nhiều người rất khó khăn trong việc tải và cài đặt photoshop CS6, một phần là vì đây là phần mềm bản quyền. Mặt khác, các trang chia sẻ link upload từ các trang giới hạn dung lượng tải mà phần mềm này quá nặng, hơn 1 Gb.

Chức năng mới của Photoshop CS6

– Khởi động nhanh: Việc mở chương trình lên chỉ trong vòng 5s đối với photoshop CS6 là một điều tuyệt vời mà các bản trước đây không thực hiện được.

– Chỉnh sửa tự động: nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh tự động, giúp người dùng nhanh chóng có bức ảnh đẹp mắt mà không cần các thao tác rườm rà. Đây là điểm đặc biệt mà dân chỉnh sửa ảnh không chuyên yêu thích.

– Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

– Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

– Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

Link Tải Photoshop CS6 Full

– File setup Adobe Photoshop CS6: http://123link.pw/RdQai5 (nhấp bỏ qua quảng cáo để download)

– File Thuốc Adobe Photoshop CS6: http://123link.pw/ZzbdT (nhấp bỏ qua quảng cáo để download)

Các bạn lưu ý rằng, file thuốc tải từ Google Drive xuống máy tính, nó sẽ báo với bạn là có thể file này là virus vì can thiệp vào hệ thống. Các bạn cứ bấm giữ lại máy nha. Chúc các bạn cài Photoshop CS6 thành công nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Bước 1: Đầu tiên tải 2 file có sẵn ở trên về máy, bao gồm file setup và file thuốc

Bước 2: Giải nén 2 file vừa download sử dụng pass giải nén là sharevip.info

Trong thư mục Adobe Photoshop CS6 Setup tìm file Set-up.exe như trong hình và nhấn đúp chuột vào để cài đặt.

 

Bước 3: Sau khi nhấp đúp vào file setup thì màn cửa sổ mới hiện ra yêu cầu lựa chọn bản cài đặt bao gồm bản chính thức và bản dùng thử. Bạn cần chọn Try để cài bản dùng thử thì mới có thể cr@ck được.

Nhấp vào Accept ở cửa sổ tiếp theo

 

Bước 4: Ngắt kết nối mạng internet

Bước 5: Chọn Install để tiếp tục cài đặt

chờ khoảng 5 phút để computer loading file

 

Nhấn close để kết thúc quá trình cài đặt và bắt đầu cr@ck thôi các bạn

Hướng dẫn Active Photoshop Cs6

Trong folder Thuốc Photoshop CS6 mà các bạn đã giải nén cùng file cài đặt chứa file amtlib.dll Vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\ copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Photoshop. Thông báo của windows sẽ hiện ra như hình bên dưới đối với hệ điều hành windows 7 64bit, các bạnchọn vùng khoanh đỏ để hoàn tất.

Với bản 32bit cũng làm tương tự.

Tạo shortcut ra desktop

Để tiện cho việc mở phần mềm thì các bạn phải tự tạo shortcut ra desktop vì cài đặt xong nó không hiện ra cho mình.

 

Kết luận: Đến đây các bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng tốt bản photoshop mới này. Nếu có vấn đề về tải file hay cài đặt xin vui lòng để lại comment mình sẽ giải đáp trong vòng 24h.