Download TeamViewer 13 mới nhất 2018 – Tải phần mềm TeamViewer mới nhất

Các bạn thân mến, phần mềm TeamViewer là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trong việc kết nối, điều khiển và chia sẽ dữ liệu giữa các máy tính với nhau. Hiện tại đã có phiên bản mới nhất của phần mềm đó là bản TeamViewer 13. Không những có nhiều tính năng mới mạnh mẽ hơn mà phần mềm TeamViewer mới nhất này còn chạy rất êm. Thêm nữa, tính bảo mật thông tin cao và an toàn nên nó được rất nhiều người tin dùng. Đây là phần mềm hỗ trợ vô cùng đắc lực cho việc học tập và công việc của bạn đấy. Hãy download TeamViewer 13 ngay hôm nay để kết nối cùng mọi người bạn nhé!

1. Sơ lược về phần mềm TeamViewer 13

TeamViewer 13 là phần mềm giúp kết nối các máy tính ở bất kì đâu trên thế giới nhờ ID và Password được chia sẽ cho nhau. Không chỉ kết nối mà nó có thể điều khiển được “người bạn” được kết nối trực tiếp, đơn giản và nhanh chóng. Màn hình của máy tính được kết nối sẽ hiện lên trên mà hình làm việc của người điều khiển. Và cứ thế, người điều khiển như đang thao tác trên máy tính của mình.

download-teamviewer-13-moi-nhat
Phần mềm TeamViewer 13 mới nhất

Phần mềm TeamViewer sử dụng hoàn toàn miễn phí và bảo mật nên chúng ta hoàn toàn yên tâm. Không những điều khiển máy tính mà nó còn dùng như một ứng dụng chat miễn phí. Bên cạnh đó là tính năng chia sẽ dữ liệu nhanh chóng và đơn giản với nhau ở bất kỳ đâu. Hãy xem những tính năng của phần mềm TeamViewer mới nhất có thuyết phục bạn không nhé!

Link download phần mềm TeamViewer 13 mới nhấtdownload-phan-mem

2. Tính năng phần mềm TeamViewer 13 mới nhất

Hãy tải TeamViewer 13 ngay vì nó quá tuyệt vời bạn ạ.

  • Chia sẻ và điều khiển màn hình các máy tính được kết nối nhanh, hiệu quả.
  • Hỗ trợ hầu như tất cả các hệ điều hành: Windows, Linux, Mac OS, Android, iOS, Windows Phone 8 – 10, Chrome OS.
  • Chia sẻ tập tin dễ dàng giữa các máy tính
  • Tăng 20 lần tốc độ truyền dữ liệu giữa 2 máy tính.
  • Gọi video call trò chuyện, họp, thuyết trình từ xa thoải con gà mái…

Lời kết

Giờ đây, bạn có thể download phần mềm TeamViewer 13 về máy và sử dụng ngay nhé. bản TeamViewer mới nhất này được đánh giá là khá mạnh, hữu ích, trực quan và nhanh chóng. Hiệu quả công việc của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt. Công việc nhóm, group giờ đây được thực hiện nhanh chóng thông qua việc gọi nhóm, chát nhóm. Bạn có thể dung phần mềm này trong học tập, công việc hàng ngay hay trao đổi, hướng dẫn khách hàng. hãy yên tâm về sự bảo mật bạn nhé. Hãy download phần mềm TeamViewer mới nhất về và tận hưởng thành quả của công nghệ. Đừng quên like hay share nếu bài viết này hữu ích bạn nhé!