FA là gì? Nghĩa của từ FA

Bạn đang không hiểu fa là gì? Một từ viết tắt được sử dụng chóng mặt trên các trang mạng. Xã hội ngày càng hiện đại. Kéo theo đó là sự phát triển của mạng xã hội. Hiện nay trên các trang mạng facebook, zalo, twitter ta bắt gặp nhiều từ viết tắt. Ngoài các từ như cmt, stt ta vô tình bắt gặp từ fa. Vậy fa là gì và nó mang ý nghĩa ra sao? Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ cho mọi người sáng tỏ vấn đề nhé.

Fa là gì?

Fa là từ viết tắt của tiếng anh forever alone đấy các bạn ạ. Quá ngạc nhiên, tuyệt vời mới lạ đúng không nào. Các bạn lại không ngờ nó có nghĩa là cô đơn mãi mãi đúng không, hay nhất là nó được ghép với từ forever. Cô đơn một giai đoạn đã đành là người ta đã buồn khổ lắm rồi nhưng ở đây cô đơn mãi mãi luôn. Fa đối lập với tình trạng có đôi có cặp đấy các bạn. Nên đừng bày trò diễn sâu tình cảm trước mặt người đang trong tình trạng fa, cô đơn lẻ bóng nhé. Họ sẽ phẫn nộ đấy.

Thường fa là tình trạng cô đơn chưa có bạn đồng hành Nhưng người ta có thể dùng từ single hay cô đơn thay thế mà đúng không. Đằng này lại dùng từ mãi mãi cô đơn hay cô đơn nghìn trăm chắc chắc phải có lí do đăng sao nó. Và câu trả lời là do con người ta bị tình trạng cô độc trong một thời gian dài không có lối thoát nên muốn nhấn mạnh tình trạng mình đang gặp phải. Cho người khác biết mình đang trơ trội lẻ bóng chưa có mối tình nào, đang ế chỉ đơn giản là vậy thôi. Cũng có thể họ đang mắc phải một tình yêu đơn phương từ một phía, không thể nào nói ra cho đối phương hiểu. Hay một cặp tình nhân yêu nhau lại không đến được với nhau hoặc là chưa có ai phù hợp đang trong giai đoạn tìm kiếm người đồng cảm chẳng hạn.

FA có những mặt lợi gì?

Thấy Fa khổ sở vậy đó nhưng các bạn hãy nhìn vào mặt trái của nó nhé. Không nhàm chán như các bạn vẫn nghĩ đâu:

– Không bị ràng buộc bởi một cá nhân nào đó, tự do tự tại muốn gặp ai làm gì ăn gì đều được.

– Bạn rất xinh đẹp như một thiên thần mà không thuộc quyền sở hữu của ai. Mặc dù Valentine không được tặng socola thì sinh nhật hay 8/3 cũng được tặng quà từ các anh chàng thích bạn.

– Bạn đi du lịch ở bất kì đâu đều thỏa thích vui chơi với đám bạn của mình, không phải có một ai đó tò tò kế bên, lãi nhãi. Và bạn cũng không chăm sóc, để ý một ai đó, làm theo ý của họ, làm cho họ vui. Thể hiện bản chất con người của bạn cùng với đám bạn thân của mình.

– Hằng đêm không phải thức khuya nhắn tin này kia kia nọ. Muốn ngủ sớm, nghe một bản nhạc, uống một tách café sữa hay trà nóng,.. đều được mà không một ai làm phiền.

– Ngày sinh nhật hay valentine không cần phải cất công suy nghĩ chọn quà gì cho một nửa kia của bạn. Không cần phải làm cho họ vui, đánh đổi nụ cười của một người dưng bằng sự cố gắng của mình.

– Bạn muốn gặp gỡ thần tượng của mình hay yêu đơn phương một ai đó mà mình ngưỡng mộ đều được

– Ngày cuối tuần thay vì đi chơi với 1 người rất chán ngắt. Bạn sẽ có thời gian bên đám bạn thân vui vẻ tám chuyện.

Trên đây là nội dung của fa là gì và giá trị mà nó mang lại. Các bạn thầy vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta không, suốt một đời cống hiến, đến cuối đời vẫn sầu lẻ bóng. Ấy vậy mà làm nên đại nghiệp, đời đời ca tụng. Cho nên mới nói Fa chưa hẳn là chuyện xấu. Cho nên những ai ngoài kia còn đang cô đơn thì rán tranh thủ giai đoạn đẹp nhất đời người này đi. Vì không có ai có thể trói buộc được bạn cả. Nói thì nói vậy thôi chứ cuối bài chúc các bạn thoát khỏi kiếp fa nhé!