Top 3 phần mềm giả lập iOS trên PC mới nhất dành cho Win 7, 8, 8.1, 10

Các bạn không biết cách giả lập iOS trên PC như thế nào? Những phần mềm gì tốt nhất cho việc giả lập iOS trên PC Win 7, 8, 8.1, 10. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung này đến với đọc giả quan tâm. Các bạn xem tiếp thông tin bên dưới nhé.

Giả lập iOS trên PC là gì?

Hiện nay công nghệ cho phép chúng ta có thể thao tác trên máy tính như một chiếc smartphone nhờ sử dụng trình giả lập. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm, ứng dụng để mô tả lại tính năng có hệ điều hành Android, iOS hay Windows phone một cách dễ dàng. Giả lập iOS trên PC là dùng phần mềm, ứng dụng để mô tả lại chính xác những gì mà hệ điều hành iOS trên chiếc Iphone, Ipad có thể làm. Các bạn có thể test game, test ứng dụng thoải mái trên nền tảng iOS mà không cần phải mua cho mình chiếc iphone để làm chuyện này.

Những phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay

Chính vì nhu cầu sử dụng máy tính thực hiện các chức năng giống như một chiếc iphone, ipad để chơi game mobile hay cài ứng dụng mobile người ta đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm ứng dụng giả lập iOS trên PC. Trong số đó, có 5 phần mềm được tải nhiều nhất trên mạng. Độ uy tín của 5 phần mềm này cũng được nhiều người kiểm chứng. Chúng ta cùng xem đó là gì nhé.

Giả lập iOS 1 – iPadian iPhone Emulator

iPadian là phần mềm giả lập iOS uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này có thể chạy được trên nền tảng Windows, MacOS và Linus. Phần mềm này tương đối nặng nhưng bù lại giao diện của nó thì rất mượt. Có 2 phiên bản iPadian là free và trả phí. Những bạn nào không muốn bị quảng cáo làm phiền hoặc sài full chức năng thì sử dụng bản trả phí 10$. Còn đối với mình thì bản free đủ sài rồi.

=> Link tải phần mềm iPadian: http://123link.pw/KgGLCH

 

Giả lập iOS 2 – Air iPhone Emulator

Phần mềm Air iPhone Emulator được phát hành miễn phí cho các bạn sử dụng giả lập iOS trên PC. Phần mềm này cho phép bạn phát hiện ra các vấn đề từ các ứng dụng cơ bản. Tuy nhiên, phần mềm này có hạn chế về sử dụng App Store và các ứng dụng trên đó. Các bạn có thể tải về máy tính của mình để sử dụng thử. Nếu thấy ok thì sài vĩnh viễn luôn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

=> Link tải phần mềm: http://123link.pw/UapGqqg

Giả lập iOS 5 – MobiOne Studio

Đây là phần mềm cuối cùng trong danh sách các phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay. MobiOne Studio là một phần mềm không chuyên dùng cho iOS mà sử dụng chúng có tất cả các nền tảng Mobile. Do đó, bạn có thể giả lập được Android nữa đấy. Hiện tại, số lượng người sử dụng phần mềm MobiOne Studio giảm đi đáng kể. Nhưng bạn có thể thử dùng phần mềm này trong vòng 15 ngày xem sao.

=> Link tải phần mềm MobiOne Studio: http://123link.pw/yk9B

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn Top 3 phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay. Các bạn sử dụng phần mềm có gì không hiểu có thể comment trực tiếp trên Fanpage của mình nhé. Bạn nào từng sử dung phần mềm khác để giả lập iOS tốt hơn những phần mềm trên đây thì nên share cho mọi người cùng biết. Chúc các bạn thành công!