Hình ảnh Biển đẹp nhất thế giới làm hình nền

0

Hình nền biển đẹp trên thế giới được mình sưu tầm và chọn lọc ra những ảnh tốt nhất dành cho bạn. Tuyển tập những hình nền biển tuyệt đẹp với màu xanh của nước biển và cát trắng trải dài tạo không gian tươi mát. 70 hình ảnh biển tuyệt đẹp để bạn tải về làm hình nền máy tính với độ phân giải full HD 1920×1080 cực chất. Cùng khám phá với bộ hình nền biển đẹp và đừng quên chia sẻ những ảnh biển chất lượng này bạn nhé.

Hình ảnh Biển đẹp nhất thế giới

Dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới, màu xanh của những triền núi nhấp nhô trên bờ, của các hòn đảo cùng màu xanh biếc của biển, như tôn thêm vẻ quyến rũ của những bãi cát vàng dạt dào sóng trắng. Trên thế giới có rất nhiều những bãi biển, hòn đảo đẹp. Việt Nam là một trong những nước có rất nhiều phong cảnh đẹp của biển đảo.

Hình ảnh Biển đẹp nhất 1

Hình ảnh Biển đẹp nhất 2

Hình ảnh Biển đẹp nhất 3

Hình ảnh Biển đẹp nhất 4

Hình ảnh Biển đẹp nhất 5

Hình ảnh Biển đẹp nhất 6

Hình ảnh Biển đẹp nhất 7

Hình ảnh Biển đẹp nhất 8

Hình ảnh Biển đẹp nhất 9

Hình ảnh Biển đẹp nhất 10

Tải trọn bộ Hình Nền Biển đẹp về máy tính

Link tải: http://123link.pro/nkLPnRA

Từ rất xa xưa, biển – đảo là một bộ phận cấu thành phạm vi chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Các hải đảo và quần đảo đã tạo thành một bộ phận thống nhất của lãnh thổ Việt Nam. Nó cùng với đất liền tạo ra môi trường sinh tồn và phát triển đời đời của dân tộc ta. Lấn biển để dựng nước và thông qua biển để giữ nướclà một nét độc đáo Việt Nam trong quá khứ. Đó cũng chính là nét độc đáo của bản sắc văn hóa Việt Nam, cần được giữ vững và phát huy hơn nữa trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của khoa học kỹ thuật, toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Giữa nơi đầu sóng ngọn gió những người lính đảo vẫn bình thản, điềm nhiên giữa bão giông, sóng gió ở khơi xa. Bởi lẽ, ở họ luôn hiện hữu một niềm tin Tổ quốc nhìn từ biển, và vì biển đảo luôn là một phần máu thịt rất thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu!

Trong thời đại hòa bình hôm nay, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia ven biển có những ưu thế và vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng đối với khu vực và thế giới. Biển đảo Việt Nam càng có tầm quan trọng vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Việt Nam có trên 3.000 hòn đảo ven bờ cùng 12 quần đảo, lớn nhất và có vị thế quan trọng nhất là hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa nằm giữa Biển Đông. Vùng biển nước ta tiếp giáp với các nước: Trung Quốc, Philíppin, Malaixia, Indonexia, Brunây, Thái Lan, Campuchia. Nhiều năm gần đây, đặc biệt là vài năm trở lại đây, trên Biển Đông đang tồn tại những tranh chấp biển đảo rất phức tạp, tác động không nhỏ đến quốc phòng và an ninh nước ta, đó cũng là thách thức lớn đe dọa đến chủ quyền lãnh thổ, an ninh của Việt Nam trên biển và từ hướng biển. Phức tạp nhất là những tranh chấp liên quan đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Từ thời xa xưa cha ông chúng ta đã quyết tâm đến cùng, hy sinh xương máu để bảo vệ đất nước. bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Hôm nay, tuổi trẻ chúng ta hãy tiếp tục nung nấu trong trái tim khát vọng sống để yêu thương và dâng hiến. Hãy cùng cả thế giới làm vang lên bức thông điệp chung về ước nguyện hòa bình, độc lập, chủ quyền lãnh thổ, giữ vững chủ quyền thềm lục địa và vùng biển của Tổ quốc.Nhìn ngắm những hình ảnh biển đảo xinh đẹp và luôn nuôi trong lòng quyết tâm cùng giữ gìn vùng biển của Tổ quốc ta các bạn nhé.

Bình luận