Hình ảnh Chim Cánh Cụt dễ thương nhất thế giới

0

Chim Cánh Cụt là một loài chim thuộc bộ chim không cánh, sinh sống dưới nước là chủ yếu tại khu vực Nam bán cầu toàn băng tuyết, nhiệt độ trung bình năm thấp nhất các châu lục trên Trái đất. Chúng có lông rậm, mỡ dày để chịu rét nên tuy trước thời tiết lạnh đến thế nhưng chim cánh cụt vẫn sống và có tới hàng chục loài khác nhau. Chim cánh cụt sống thành bầy, đông tới hàng nghìn con, khối lượng thay đổi khác nhau theo từng loài, có con lên đến vài chục kilôgam. Trong các loại văn bản khác nhau người ta liệt kê từ 16 đến 19 loài chim cánh cụt. Mặc dù tất cả các loài chim cánh cụt hiện còn đều có nguồn gốc ở nam bán cầu, nhưng ngược lại với niềm tin phổ biến, chúng không chỉ tìm thấy tại các khu vực có khí hậu lạnh, chẳng hạn châu Nam Cực. Trên thực tế, chỉ có vài loài chim cánh cụt thực sự sinh sống xa đến vậy về phía nam. Có ba loài sinh sống ở khu vực nhiệt đới; một loài sinh sống xa về phía bắc tới quần đảo Galápagos, và thỉnh thoảng chúng còn vượt qua cả đường xích đạo trong khi kiếm ăn.

Những hình ảnh chim cánh cụt dễ thương nhất thế giới

Chim cánh cụt hoàng đế là loại chim có kích thước lớn nhất trong tất cả các loài chim cánh cụt hiện nay. Chim trưởng thành trung bình cao khoảng 1,1 m và cân nặng 35 kg hoặc hơn thế. Loài nhỏ nhất là chim cánh cụt nhỏ, còn có tên gọi khác là chim cánh cụt tiên, chúng chỉ cao khoảng 40 cm và cân nặng 1 kg. Loài nào có kích thước lớn hơn thì sẽ có khả năng giữ nhiệt tốt hơn, vì thế sinh sống trong khu vực lạnh hơn, trong khi các loài chim cánh cụt nhỏ chủ yếu tìm thấy trong khu vực có khí hậu ôn đới hay thậm chí là nhiệt đới. Phần lớn chim cánh cụt ăn cá, mực và các sinh vật khác chúng bắt được trong khi bơi lội dưới nước. Trong ngày chim cánh cụt dành nửa thời gian trên cạn và nửa thời gian còn lại là bơi lội dưới lòng đại dương. Một số loài chim cánh cụt có thể giao phối cả đời, trong khi các loài khác chỉ giao phối một mùa. Nói chung, chúng tạo ra một bầy con nhỏ và cả chim bố lẫn chim mẹ cùng chăm sóc con non.

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 1

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 2

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 3

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 4

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 5

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 6

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 7

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 8

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 9

Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương 10

Tải hình ảnh Chim Cánh Cụt đẹp dễ thương

Link tải: http://123link.pro/l6HGx

Trên đây là một vài nét về loài chim cánh cụt dễ thương giúp các bạn có thể hiểu hơn về loài chim này. Các bạn có nằm trong số những người yêu thích loài chim này không? Hãy nhanh tay tải về máy những hình ảnh đẹp của chú chim cánh cụt đáng yêu này để làm hình nền máy tính hay hình nền điện thoại của bạn nhé.

Tuyển chọn những hình ảnh chim cánh cụt dễ thương nhất thế giới với ảnh nô đùa của loài chim không biết bay này. 30 Hình ảnh chim cánh cụt đáng yêu để bạn tải về làm background máy tính với độ phân giải full HD rất đẹp. Mình đã sưu tầm những ảnh đẹp chim cánh cụt ở Nam Cực, hi vọng bạn sẽ thích những bức ảnh này.

Bình luận