50+ Hình ảnh chúa Jesus tuyệt đẹp chất lượng cao

0

Đối với những tín đồ đang theo đạo Thiên Chúa giáo thì hình ảnh Chúa Jesus cực kỳ quan trọng và tôn nghiêm. Khi sở hữu những ảnh đẹp này, người Ki Tô hữu sẽ luôn trân trọng và đặt nơi tôn nghiêm nhất. Jesus có đôi mắt nhân lành sâu thẳm, nét mặt hiền từ khiến người nhìn cảm thấy yên lòng. Nếu bạn đang là một giáo hữu và mong muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp thì hãy đến với bộ sưu tập hình ảnh chúa Jesus tuyệt đẹp chất lượng cao của chúng tôi. Bộ hình ảnh này đã được sưu tầm và tổng hợp ảnh chất lượng nhất trên thế giới để bạn thoải mái chiêm ngưỡng và sử dụng. Bạn cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình trang Website này để họ cùng sở hữu những hình ảnh tuyệt vời này nhé.

Hình ảnh chúa Jesus tuyệt đẹp tôn nghiêm nhất

Jesus là người sáng lập ra Kitô giáo. Jesus là người Do Thái có tên là Yehoshua, thường được gọi vắn tắt là Yeshua. Đối với người đương thời, Giêsu còn được biết dưới tên Jesus thành Nazaret. Trong Hồi giáo,  Jesus được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa. Người mang lại Injil (Phúc âm), và là người làm những phép lạ. Hồi giáo cũng xưng nhận Jesus là Đấng Masih (Messiah), nhưng họ không dạy rằng Jesus mang đặc tính thần linh. Hồi giáo dạy rằng Jesus đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh, khác với niềm tin truyền thống của Kitô giáo về cái chết và sự phục sinh của Jesus. Hầu hết các học giả đồng thuận rằng Chúa Jesus sinh trong khoảng từ năm thứ 6 đến 4 trước Công nguyên và thời điểm qua đời, tức là sự kiện ông bị đóng đinh trên cây thập giá, hầu hết các học giả đồng ý rằng sự kiện này xảy ra trong khoảng từ năm 30 đến 33 Công nguyên. Các Kitô hữu tin rằng Chúa Jesus sống lại vào ngày thứ ba sau khi chết trên thập tự giá. Sự kiện này được đề cập đến theo thuật ngữ Kitô giáo là sự Phục sinh của Chúa Jesus, được cử hành hằng năm vào ngày Lễ Phục sinh.

Hầu hết Kitô hữu tin rằng, Jesus là Thiên Chúa, là Đấng Messiah mà sự xuất hiện đã được tiên báo trong Cựu Ước. Họ tin rằng Jesus là Thiên Chúa hóa thân thành con người, là Ngôi Hai trong Ba Ngôi; rằng Jesus nhập thể bởi quyền phép Chúa Thánh Thần, xuống thế gian để cứu nhân loại khỏi tội lỗi và sự chết bởi máu của Jesus đã đổ ra khi bị đóng đinh trên thập tự giá như là sinh tế chuộc tội cho loài người. Họ cũng tin rằng Jesus đã sống lại từ cõi chết và sau đó trở lại Thiên Đàng. Khác với đức tin của người Kitô giáo, tín đồ Hồi giáo tin rằng, Jesus là một trong những nhà tiên tri đáng được tôn trọng, được Thiên Chúa sai đến và là Đấng Messiah; nhưng họ không tin Jesus là Con Thiên Chúa. Họ cũng không tin về sự chết và sự phục sinh của Jesus, xem đó chỉ là sự hóa phép của Thiên Chúa dành cho tiên tri Jesus để đánh lừa người đương thời. Sau đó, Jesus về trời cả hồn lẫn xác.

Hình ảnh chúa Jesus 1

Hình ảnh chúa Jesus 2

Hình ảnh chúa Jesus 3

Hình ảnh chúa Jesus 3

Hình ảnh chúa Jesus 4

Hình ảnh chúa Jesus 5

Hình ảnh chúa Jesus 6

Hình ảnh chúa Jesus 7

Hình ảnh chúa Jesus 8

Hình ảnh chúa Jesus 9

Hình ảnh chúa Jesus 10

heart of Jesus Christ – typical catholic image
Jesus Christ Praying Wallpapers

Giờ bạn cũng đã biết tại sao những hình ảnh đẹp chất ngất về Chúa Jesus được chúng tôi gọi là tuyệt đỉnh chưa? Nhìn ngắm thôi cũng đã thấy an bình rồi đúng không nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc cuộc sống.

Chia sẻ: