Hình ảnh Cosplay Ahri – Hồ Ly đẹp quyến rủ cùng người mẫu xinh xắn

0

Cosplay Ahri là một danh từ chỉ người hóa thân vào nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại mà ở đây là tướng Ahri, một nữ Hồ Ly xinh đẹp mang trên mình sự quyến rũ chết chóc. Dưới đây là hình ảnh những mỹ nhân, girl xinh đình đám làng người mẫu sẽ hóa thân thành nữ Hồ Ly Ahri với nhiều tính cách và trang phục khác nhau.

Ngoài hình ảnh Cosplay Ahri bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của người đẹp và xe, ảnh girl xinh 2k. Tải những hình ảnh này chỉ trong vòng một nốt nhạc và hoàn toàn miễn phí nhé.

Cosplay Ahri đẹp làm hình nền điện thoại

Ahri, một nhân vật trong game liên minh huyền thoại là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô ta say mê việc chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ, rồi sau đó nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Dù mang bản năng săn mồi tự nhiên, nhưng Ahri lại cảm thấy một sự cảm thông khi cô ta nhận được những mảnh ký ức từ mỗi linh hồn mà cô hấp thụ. Trước kia, từ sâu thẳm trong tâm can mình, Ahri luôn cho rằng hình hài hiện tại của mình hoàn toàn là một sai lầm của tạo hóa, và cô không bao giờ dừng ước mơ về một mai kia được trở thành một con người. Khát khao đó dường như chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực, cho đến một ngày kia cô vô tình gặp phải một cuộc chiến của loài người.

Sau khi có hình dáng của con người, Ahri đã có những cảm xúc rất con người mà trước đây tiểu hồ ly chẳng bao giờ có. Rồi cô nhận ra mình không thể trút bỏ đi được những cảm xúc con người trong quá trình tiến hóa của bản thân. Trong hành trình tìm kiếm một giải pháp, Ahri đã đến với Viện Chiến tranh, nơi cư ngụ của những pháp sư hùng mạnh nhất Runeterra. Họ cho cô một cơ hội đạt được sự tiến hóa thành người một cách hoàn chỉnh, mà không gây hại bằng cách phục vụ trong cuộc chiến của Liên Minh Huyền Thoại.

Cosplay Ahri đẹp làm hình nền máy tính

Liên Minh Huyền Thoại là game rất nhanh chóng có được sự ủng hộ tương tự tại nhiều nước trên thế giới bằng thiết kế đồ họa thân thiện, dễ thương và đa phần có phong cách anime, manga của mình. Nằm ở vị thế là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích hàng đầu, dàn nhân vật vô cùng đông đảo Liên Minh Huyền Thoại hiển nhiên đã trở thành một trong những đề tài của rất nhiều thành viên trong giới cosplay quan tâm. Chính vì thế mà những trang phục bắt mắt, những bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ của các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành chủ đề dự thi tại nhiều lễ hội văn hóa khắp nơi. Những ai đã từng trải nghiệm và yêu thích game liên minh huyền thoại chắc hẳn sẽ biết đến tướng Cosplay Ahri, một nhân vật với thiết kế đẹp, sặc sỡ mà còn đến từ chính sức mạnh bá đạo của champion này khi vào tay các game thủ pro trong game này.

Bình luận