Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha mê mẩn lòng người

0

Hình ảnh girl xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha, đây là những hình ảnh đẹp tự nhiên, quyến rũ. Hình ảnh những cô gái mặc áo dài đã đi vào thơ ca, văn học từ lâu đời. Đây là nét duyên dáng của phụ nữ Việt Nam. Không như những gì các bạn từng thấy trên mạng xã hội zalo, facebook. Những hình ảnh gái xinh nóng bỏng, ăn mặc hở, khoe thân.

Trước đây, áo dài thường được mặc kết hợp cùng với nón quai thao, nón lá, hay là khăn đóng. Dựa theo hình dạng và cấu tạo của cổ áo, áo dài có thể coi là một dạng áo lập lãnh, tức áo cổ đứng. Ngày nay xã hội phát triển, chiếc áo dài qua bàn tay của các nhà thiết kế đã được cải cách rất nhiều, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng nhất của chiếc áo dài, và hình ảnh chiếc áo dài vẫn là tượng trưng đẹp nhất cho nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh girl xinh việt nam mặc áo dài mỏng thướt tha

Với gương mặt khả ái cùng một lớp trang điểm nhẹ các girl xinh Việt Nam toát lên vẻ đẹp thuần khiết trong tà áo dài mộc mạc, giản dị. Những girl xinh áo dài kể trên đã làm lay động biết bao nhiêu kẻ si tình trên thế gian. Em đẹp không cần son phấn, em chọn riêng mình em áo dài duyên dáng là những ca từ nói lên phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 1

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 2

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 3

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 4

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 5

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 6

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 7

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 8

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 9

Hình ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài mỏng thướt tha 10

Tải Ảnh Girl Xinh Việt Nam mặc áo dài trọn bộ

Link tải: http://123link.pro/DlgVb8

Áo dài Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại. Trang phục d ành cho nữ này có thể mặc mọi nơi, dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc đi chơi hay mặc để tiếp khách một cách trang trọng ở nhà. Việc mặc loại trang phục này không hề rườm rà hay cầu kỳ, những thứ mặc kèm đơn giản: mặc với quần lụa hay vải mềm, dưới chân đi hài, guốc, hay giày gì đều được. Nếu cần trang trọng như trang phục cô dâu thì thêm áo choàng và khăn đóng truyền thống đội đầu, hoặc vương miện Tây phương tùy thích. Chiếc áo dài tân thời hay áo dài hiện đại, có cách riêng để tôn đẹp mọi thân hình. Phần trên ôm sát thân nhưng hai vạt buông thật mềm mại trên đôi ống quần rộng. Hai tà xẻ chí trên vòng eo khiến cho cử chỉ người mặc thật thoải mái, lại tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính, vừa kín kẽ vì toàn thân được bao bọc bởi lụa mềm, lại cũng vừa khêu gợi vì chiếc áo làm lộ ra sống eo. Chiếc áo dài hiện đại vì vậy mang tính cá nhân hóa rất cao, mỗi chiếc chỉ may riêng cho một người, dành cho riêng người đó. Người đi may được lấy số đo thật kỹ. Khi may xong phải qua một lần mặc thử để sửa nhỏ nữa mới hoàn thiện.

Bình luận