Hình ảnh Hoa Anh Đào Nhật Bản đẹp ngất ngây

0

Hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc với vẻ đẹp thơ mộng khiến ta mong được một lần tới đây để được tận tay chạm vào những cánh hoa mỏng manh ấy. Những hình ảnh hoa anh đào đẹp nhất đều được mình sưu tầm ở đây với chất lượng hình ảnh cao để bạn có thể tải về làm hình nền hoặc ảnh minh họa rất tuyệt. Cùng chiêm ngưỡng những hình nền hoa anh đào đẹp nhất thế giới này và đừng quên chia sẻ với bạn bè hình ảnh đẹp của loài hoa này bạn nhé.

Tất cả các loài hoa, mỗi loài đều mang một ý nghĩa riêng của nó, cũng như hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa mẫu đơn nói đến mối tình trọn vẹn thì hoa Anh Đào là một loại hoa tượng trưng cho cuộc sống, cốt cách và tâm hồn của người Nhật Bản. Nhắc đến Nhật Bản hẳn ai cũng sẽ biết đến đấy là sứ sở của hoa Anh Đào. Loài hoa thuộc chi Mận, Mơ. Có cây thân gỗ chiều cao có thể lên đến 10-15m, tán rộng từ 5-10m. Hoa có nhiều màu sắc như: màu trắng, hồng nhạt, hồng đậm. Một đặc điểm rất khác biệt của hoa Anh Đào là tuổi xuân của hoa ngắn khoảng từ 7-12 ngày. Hoa nở rộ nhất vào mùa xuân. Khi hoa nở cũng là mùa của sự thành công, sự khởi đầu của những nhiệm vụ mới của đất nước Nhật Bản.

Hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản đẹp ngất ngây

Hoa Anh Đào có mùi hương đậm đặc, cánh hoa mỏng manh tinh khiết vì vậy được người Nhật Bản sử dụng làm trà để thưởng thức, giới thiệu cho du khách của mình biết đến văn hóa thưởng trà và văn hóa con người Nhật. Ngoài ra hoa còn được chiết xuất ra loại nước hoa mang mùi hương nhẹ nhàng thư thái. Mùa hoa Anh Đào nở là dịp họp mặt gặp gỡ và vui chơi của người Nhật. Vẻ đẹp của hoa đi sâu vào lòng người, gợi cảm hứng nghệ thuật cho biết bao trường phát nghệ thuật như thi ca, hội họa, điện ảnh. Hoa còn tượng trưng cho sự may mắn, khát vọng của tuổi trẻ, của sự thành công và thịnh vượng. Đây cũng là một trong những loài hoa tượng trưng cho tình yêu nữa đấy.

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 1

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 2

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 3

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 4

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 5

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 6

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 7

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 8

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 9

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 10

Ảnh Hoa Anh Đào đẹp 11

Tải ảnh hoa Anh Đào đẹp về làm hình nền

Link tải: http://123link.pro/JcCHkcW

Đối với người Nhật Bản hoa Anh Đào tượng trưng cho cuộc sống của con người, bản chất của cuộc sống là ngắn ngủi. Anh Đào không héo mà chỉ cần một cơn gió thoảng qua, cánh hoa sẽ nhẹ nhàng lìa cành. Loài hoa này nở rồi tàn ngay khi cánh hoa còn đương sắc nhất chẳng khác nào tuổi thanh  xuân ngắn ngủi đã qua đi. Hoa Anh Đào sẽ không đẹp nếu chỉ đứng một mình, hoa chỉ đẹp khi có cả một rừng cùng khoe sắc. Giống như con người và đất nước Nhật Bản – họ kiên cường, đoàn kết tạo nên một sức mạnh dân tộc. Những võ sĩ đạo tại Nhật Bản cũng lấy lấy đặc điểm của hoa để làm phong cách sống, làm đẹp cho tâm hồn và cốt cách của họ. Giống như loài hoa Anh Đào, sẵn sàng rụng xuống khi hoa còn xuân sắc nhất. Họ thà chết trong cao đẹp chứ không sống trong khuất phục. Hoa Anh Đào còn mang đến sự thanh cao, khiêm nhường và nhẫn nhịn. Vì thế cây hoa Anh Đào còn được Nhật Bản đem tặng cho các nước xem như biểu tượng của sự hòa bình của Nhật Bản với các nước khác trên thế giới.

Bình luận