Hình ảnh những con Rồng đẹp nhất thế giới

0

Hình ảnh những con Rồng đẹp nhất để bạn tải về máy tính với chất lượng HD làm hình nền. Những hình nền Rồng phun lửa dũng mạnh trong các bộ phim tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích loài vật huyền thoại này. Tuyển chọn 70 hình nền Rồng cực đẹp làm background máy tính cho riêng mình.

Hình ảnh những con Rồng đẹp nhất thế giới

Hiện nay hình tượng con rồng tuy không còn tính chất thiêng liêng, tối thượng nhưng vẫn được đưa vào trang trí cho các công trình kiến trúc, hội họa, chạm, khắc nghệ thuật. Trong mọi thời điểm nào, con rồng vẫn là một phần trong cuộc sống văn hóa của người Việt và thường được tạc vào đá nHư biểu tượng linh thương canh giữ chùa chiền, lâu đài. Do quan niệm gần như không thay đổi từ xưa đến nay về hình ảnh con Rồng, thế nên những năm Rồng vẫn được nhân dân ta xem là những năm tốt lành để làm việc lớn. Ngày nay, dù quan niệm đó không còn sâu sắc như xưa, nhưng cũng chưa bị mất đi. Ví như nhiều người vẫn chọn năm Rồng để sinh con, đặc biệt là con trai, với quan niệm sẽ có được quyền năng và sức mạnh như những chú rồng.

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 1

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 2

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 3

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 4

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 5

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 6

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 7

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 8

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 9

Ảnh Rồng đẹp nhất thế giới 10

Tải Hình Ảnh những con Rồng đẹp nhất thế giới trọn bộ

Link tải: http://123link.pro/rB1DV83

Dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả quyền lực và sức mạnh. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến môi trường phong thủy. Rồng là loài linh vật tượng trưng cho điều tốt lành theo truyền thuyết của người phương Đông thời xa xưa. Trong quan niệm của Phương Đông thì Rồng ra đời ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người, nhằm nhận thức và khám phá thế giới. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là phẩm vật phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng trong phong thủy đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ở phòng khách hay phòng làm việc, những cửa hàng  kinh doanh, buôn bán nên đặt Rồng ở các hướng như: Tây Nam hoặc Đông Bắc. Rồng còn là sự tượng trưng cho mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng.

Bình luận