Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất cho người theo đạo Phật

0

Hình ảnh Phật A Di Đà đẹp nhất dành cho người theo đạo Phật với 20 ảnh rất tuyệt. Những ảnh Phật đẹp mà bạn không thể bỏ qua để tải về làm hình nền hoặc hình facebook. Tuyển chọn những hình ảnh đẹp của Phật A Di Đà chất lượng cao cực chất dành cho các phật tử. Cùng chiêm ngưỡng và tải về hình nền Đức Phật đẹp nhất này về máy tính thôi!!! Còn có hình ảnh phật Thích Ca Mâu Ni, hình phật Di Lặc đẹp nữa đấy.

Bộ sưu tập hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất

Trong cuộc sống hằng ngày chắc hẳn rất nhiều người biết đến và theo đạo Phật, nhưng để thật sự hiểu về đạo Phật thì có lẽ rất ít người. Chúng ta cần trải qua một thời gian dài học tập và nghiên cứu để có thể hiểu được đạo Phật. Dưới đây là nguồn gốc, ý nghĩa của đạo Phật và một vài khái niệm cơ bản nhằm giúp cho những ai chưa từng biết đến đạo Phật có thể nắm bắt được những nguyên lý căn bản trong đạo Phật. Đạo Phật theo nghĩa đen có nghĩa là con đường đi đến sự giác ngộ.

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 1

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 2

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 3

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 4

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 5

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 6

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 7

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 8

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 9

Hình ảnh phật A Di Đà đẹp nhất 10

Tải trọn bộ hình ảnh Phật A Di Đà

Link tải: http://123link.pro/zdlucco

Nguồn gốc của đạo Phật

Cách đây 26 thế kỷ, ở phía Đông Bắc đất nước Ấn Độ (Thuộc Nepal ngày nay) có một vị thái tử tên là Tất-đạt-đa (Siddattha) là con vua Tịnh-phạn (Suddhodana) và hoàng hậu Ma-da (Maya). Ngài đã rời bỏ hoàng cung đi tìm chân lý, cuối cùng Ngài đã giác ngộ dưới cội cây Bồ-đề và lấy hiệu là Phật Thích Ca Mâu Ni. Sau khi giác ngộ, ngài đem chân lý mình chứng ngộ thuyết giảng cho năm anh em Kiều-trần-như (năm nhà tu khổ hạnh) nghe và họ cũng được chứng thánh quả . Từ đó, đức Phật Thích Ca Mâu Ni và các đệ tử của Ngài đi truyền đạo khắp sứ Ấn Độ và người ta gọi đạo của Ngài là đạo Phật.

Đạo phật luôn nói lên sự thật

Người hiểu đạo Phật luôn có cái nhìn đúng như thật trong cuộc sống, không lừa mình dối người. Khi thấy được lẽ thật rồi con người chúng ta mới có thể sống an nhiên vui vẻ, còn cứ có suy nghĩ ảo tưởng hão huyền thì khi gặp thực tế trái ngược chúng ta rất khổ đau, vì điều mình mong mà không được. Người thấy đúng lẽ thật, cái gì đến cứ đến, không trách móc thở than. Đức Phật không bao giờ o bế, dụ dỗ bất cứ ai bằng những lời hứa hẹn hão huyền.

Bình luận