Hình ảnh Yasuo đẹp nhất làm hình nền máy tính

0

Yasuo, một vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù. Yasuo đã bị vu cáo khiến anh mất đi toàn bộ thanh danh và phải vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi bị cả thế giới quay lưng lại với mình bởi những điều vu cáo, anh buộc mình phải làm mọi cách để lấy lại thanh danh và lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lý. Yasuo đã từng là môn sinh tài năng tại trường kiếm thuật Lonia trứ danh. Yasuo là người duy nhất trong những môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Rất nhiều người đã tin chắc rằng định mệnh của Yasuo là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo đến xâm lăng.

Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ trưởng lão, sự tự tin và ngu muội của anh đã khiến anh nghĩ rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt. Và rồi anh đã rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại thì trưởng lão chỉ còn là một cái xác. Yasuo đã hổ thẹn đi tự thú với sự giác ngộ và sẵn sàng nhận lấy mọi hình phạt ngay cả tính mạng của mình để trả giá. Thế nhưng anh điếng hồn khi biết rằng tội danh của anh không chỉ dừng lại ở việc sao nhãng nhiệm vụ mà còn bị cáo buộc là thủ phạm của vụ ám sát. Không chấp nhận chịu tội thay để kẻ thủ ác thật sự ứng dụng nên Yasuo đã chống lại và đào thoát khỏi học viện bất kể là điều đó sẽ làm mọi người quay lưng lại với anh. Yasuo đã trở thành một lãng khách cô độc chỉ vì một mục đích là tìm ra kẻ đã sát hại trưởng lão.

Tải hình ảnh Yasuo về máy tính ngay nào

Hình ảnh Yasuo đẹp chất lượng cao làm hình nền máy tính hoặc ảnh bìa facebook. Hình ảnh Yasuo full HD mới nhất có tất cả skin của Yasuo như Yasuo ma kiếm, Yasuo huyết nguyệt, Yasuo siêu phẩm, Yasuo cao bồi đều có trong bộ sưu tập ảnh Yasuo đẹp dưới đây đây.

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 1

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 2

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 3

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 4

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 5

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 6

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 7

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 8

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 9

Hình ảnh Yasuo đẹp nhất 10

TẢI HÌNH NỀN YASUO VỀ MÁY TÍNH: http://123link.pro/sHMGZc

Ngoài ra những hình ảnh yasuo chibi cũng thật sự bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn cho bạn có một hình nền máy tính đẹp hơn các game thủ liên minh khác. Yasuo là một tướng được chơi nhiều nhất khi các bạn mới bắt đầu đến với liên minh huyền thoại, vì sự nhanh nhẹn, lạnh lùng và quyết đoán của kiếm sĩ gió. Hãy để hình ảnh Yasuo đồng hành với bạn trên suốt chặng đường chinh phục Đấu Trường Công Lý nhé.

Trên đây là một vài điều về tướng Yasuo trong game Liên Minh Huyền Thoại mà Chiase69.Com đã sưu tầm được để giúp những bạn chơi game yêu thích vị tướng này có thể hiểu rõ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngoài hình ảnh Yasuo đẹp thì còn nhiều ảnh lol đẹp khác, trong đó có cả ảnh Zed đẹp nữa đấy.

Bình luận