Hình nền Anime đẹp full HD, 2K cho background máy tính chuyên nghiệp

0

Anime từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với rất nhiều người. Đó là khoảng thời gian đầy ắp tiếng cười cùng ăn cùng ngủ với các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình như: 7 viên ngọc rồng, Thám tử lừng danh Conan, Doraemon. Tại sao lại như vậy? Bởi vì Anime không chỉ đơn giản là những bộ phim giúp chúng ta giải trí, mà ẩn sâu trong nó còn hàm chứa rất nhiều giá trị nhân văn khác nhau. Qua anime người ta có thể học hỏi và rút ra được nhiều bài học và áp dụng cho bản thân. Hơn hết, bạn sẽ học được thế nào là tình yêu, bao gồm tình yêu nam nữ, tình yêu gia đình của cha mẹ dành cho con cái, của anh chị em dành cho nhau và tình bạn, tình đồng đội sẵn sàng xả thân vì nhau. Anime sẽ chắp cánh cho trí tưởng tượng của bạn bay cao, bay xa hơn, vượt qua khỏi khuôn khổ hiểu biết hạn hẹp của chính bạn. Thông qua thế giới anime, chúng ta còn có thể hiểu thêm được phần nào giá trị văn hóa Nhật và con người Nhật Bản.

Hình nền Anime đẹp full HD, 2K

Hình nền Anime đẹp chất lượng cao full HD, 2K bên dưới đây chắc sẽ làm các bạn hài lòng. Với dung lượng lớn, mình không thể upload hơn 100 ảnh Anime được, mà chỉ tải lên hơn 20 ảnh Anime để các bạn tham khảo. Các bạn muốn xem nhiều hơn thì mình cũng để sẵn link tải phía cuối bài viết. Đây là link rút gọn nên các bạn chưa biết cách tải thì hãy tham khảo cách tải từ link rút gọn 123link nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị trên website ảnh của mình. Ngoài những hình ảnh Anime bên dưới, các bạn cũng có thể tải hình chibi, ảnh girl xinh về máy tính nhé.

Anime là từ mượn của tiếng Anh chỉ các bộ phim hoạt hình sản xuất theo vẽ tay hoặc máy tính tại Nhật Bản với phong cách Nhật Bản. Anime ám chỉ tính đặc trưng riêng biệt của hoạt hình Nhật Bản, hoặc như một phong cách hoạt hình phổ biến tại Nhật Bản mà thường được mô tả bởi đồ họa tràn đầy màu sắc, các nhân vật sống động và những chủ đề tuyệt vời. Phong cách nghệ thuật anime đặc trưng được nổi bật trong những năm 1960 với các tác phẩm của Tezuka Osamu, sau đó nhanh chóng lan rộng ra quốc tế trong những năm cuối thế kỷ XX, dần phát triển thành một lượng lớn khán giả người Nhật và quốc tế. Anime được phân phối tại các rạp chiếu phim, phát sóng qua hệ thống đài truyền hình, xem trực tiếp từ phương tiện truyền thông tại nhà và trên internet. Nó được phân loại thành nhiều thể loại hướng đến các mục đích đa dạng và những đối tượng khán giả thích hợp. Các nhân vật Anime, Manga của Nhật Bản vốn từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương của mình. Đặc điểm dễ nhận dạng của các nhân vật Manga, Anime là mắt to, tóc rậm với đủ màu sắc và phong cách khác nhau khiến cho các tác phẩm của Nhật luôn có sự khác biệt rõ ràng với các quốc gia khác trên thế giới.

Link tải từ Google Drive

http://123link.pw/Vq8Ubwe

Chia sẻ: