Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD

0

Cristiano Ronaldo là cầu thủ mà các bạn hâm mộ, vậy các bạn biết được những gì về cầu thủ này? hãy cùng Chiase69.Com tìm hiểu đôi nét về cầu thủ điển trai và xuất sắc này nhé.

Cristiano Ronaldo sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985, có biệt danh là “CR7”, là cầu thủ bóng đá quốc tịch Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu ở giải vô địch ý cho câu lạc bộ Juventus với vị trítiền vệ cánh hay tiền đạo và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại. Năm 1994 Ronaldo bắt đầu chơi bóng tại Andorinha, hai năm sau anh chuyển đến Nacional một trong hai câu lạc bộ lớn của đảo Madeira. Tài năng bộc lộ sớm của Ronaldo đã giúp anh gây chú ý với huấn luyện viên Manchester United – Sir Alex Ferguson – ông đã ký hợp đồng với anh có giá trị 12,24 triệu bảng Anh vào năm 2003.

Là một cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo được đánh giá là cầu thủ  Bồ Đào Nha xuất sắc nhất mọi thời đại. Không chỉ có kỹ thuật đá bóng tài giỏi mà vẻ ngoài Cristiano Ronaldo còn rất điển trai khiến bao fan hâm mộ nữ rung động và yêu mến anh.

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 full HD

Mình đã sưu tầm 70 hình nền Cristiano Ronaldo rất đẹp để dành tặng cho fan của CR7 – một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay và là một huyền thoại của bóng đá đương đại. Hình nền Ronaldo full HD chất lượng cao cực nét để bạn tải về làm hình nền máy tính với độ phân giải cao tuyệt đẹp trang trí cho desktop thì miễn chê. 70 Hình nền Ronaldo của đội bóng Real Madrid đẹp nhất thế giới mùa giải 2017 – 2018.

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 1

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 2

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 3

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 4

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 5

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 6

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 7

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 8

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 9

Hình nền Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD 10

Tải ảnh Cristiano Ronaldo CR7 đẹp full HD

Link tải: http://123link.pro/ZtHzBcsP

Bình luận