Tải trọn bộ hình nền Monkey D. Luffy cực ngầu cho máy tính

0

Monkey D.Luffy là một nhân vật hư cấu chính trong manga One Piece đình đám của tác giả Eiichiro Oda.Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm.  sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc, người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger đời trước.

Bộ hình nền Luffy cực ngầu

Hình ảnh Luffy đến từ nhân vật chính trong bộ phim manga One Piece hot nhất hiện nay. Luffy là người sáng lập và đồng thời là trưởng băng hải tặc Mũ Rơm. Cậu ta sở hữu sức mạnh phi thường của người cao su để hoàn thành ước mơ trở thành Vua Hải Tặc, trở thành người tự do trên vùng biển rộng bao la. Hãy cùng HinhnenHD.net chiêm ngưỡng những hình ảnh Luffy trong băng Hải Tặc Mũ Rơm nhé.

Luffy được khắc họa là một nhân vật vô âu và dễ dãi với một hoài bão lớn và một sức ăn kinh khủng. Cậu nhìn chung là một người tử tế và quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, Luffy không phải là một người ngây thơ như mọi người thường nghĩ. Trái lại, cậu có thể đọc tình huống tốt hơn những người khác mong đợi ở cậu. Khi ở trong tình huống nguy hiểm, cậu không màng đến ước mơ trở thành Vua hải tặc mà sẵn sàng liều mạng để bảo vệ đồng đội của mình. Đóng vai trò là thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm, Monkey D. Luffy sở hữu một nguồn sức mạnh kinh hoàng đến mức không tưởng, nâng dễ dàng 1 tảng đá siêu bự, hay đập nát nó tan tành, hay nghiền nát thành mảng một phiến thép hay đẩy sập những toà nhà cao tầng với chỉ đôi bàn tay không đều là chuyện nhỏ đối với cậu. Ngoài ra, Luffy luôn là người trong nhóm đối đầu và hạ gục kẻ thù mạnh nhất trong tất cả các câu chuyện. Sức khoẻ và sự khéo léo trong kỹ năng sinh tồn và thể chất của Luffy được như giờ cũng là do thời gian huấn luyện cực kỳ gian nan và gian khổ dưới sự theo dõi của chính ông nội mình. Luffy cũng được xem là người có khả năng nhận thức mọi thứ xung quanh rất nhanh. Từ lúc đầu của câu chuyện, Luffy đã được cho thấy phản ứng và xử lý những đối thủ rất nhanh so với cậu, như Kuro, Arlong, Bellamy, và Enel. Sau khi học được kỹ thuật Soru của bọn CP9 để nâng cao không chỉ tốc độ mà còn là sức mạnh cho các chiêu thức của mình sau đó, thì khả năng này của cậu càng tiến bộ hơn thấy rõ. Bạn có phải là fan của Monkey D. Luffy, nhanh tay tải những hình ảnh đẹp nhất của nhân vật này về máy làm hình nền các bạn nhé.

Tải trọn bộ hình nền Monkey D. Luffy cực ngầu cho máy tính với chất lượng HD. Tải trọn bộ hình nền anime đẹp về máy tính làm hình nền. Hình ảnh One Piece đẹp làm background.

Tải hình ảnh Luffy trọn bộ miễn phí từ Google Drive

http://123link.pw/mC3n2QR

Chia sẻ: