Share 70 Hình nền Neymar JR đẹp nhất full HD

0

Hình nền Neymar JR đẹp nhất được mình sưu tầm và chọn lọc với 70 hình ảnh đẹp để bạn lựa chọn. Những hình ảnh đẹp của Neymar từ các mùa giải trước cho đến nay thi đấu cho các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia đều có ở đây. Nếu bạn là fan của cầu thủ đắt giá nhất thế giới và là ứng cử viên giành quả bóng vàng tương lai để thay thế cho 2 tượng đài là Messi và Ronaldo thì hãy tải ngay những ảnh nền này nhé. Tuyển chọn hình nền Neymar JR đẹp full HD chất lượng cao làm hình nền máy tính cực đẹp.

Neymar JR được người hâm mộ biết đến là một trong những cầu thủ giỏi, vậy để trở thành một cầu thủ giỏi các bạn có biết anh ta đã phải trải qua hành trình khó khăn như thế nào không? Cùng Chiase69.Com tìm hiểu nhé.

Hình nền Neymar JR đẹp nhất full HD

Xuất phát điểm từ cậu bé nhà nghèo, anh phải nỗ lực tập luyện để gặt hái thành công ở cấp đội tuyển (Olympic Rio 2016) và câu lạc bộ (Champions League cùng Barca). Gia đình nghèo đến mức mẹ của Neymar JR khi mang bầu cũng không có tiền để siêu âm. ngày 05 tháng 02 năm 1992 khi Neymar JR chào đời thì cha mẹ Neymar JR mới biết được là họ có con trai. Khi Neymar mới 4 tháng tuổi, trong một vụ tai nạn ôtô, ông Neymar Sr bố của Neymar JR hoảng sợ bởi tưởng rằng mất đi cậu con trai. Nhưng thật may mắn khi anh được tìm thấy bên vệ đường chỉ bị vết xước nhỏ.

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 1

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 2

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 3

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 4

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 5

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 6

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 7

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 8

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 9

Hình nền Neymar JR đẹp nhất 10

Tải hình ảnh Neymar JR đẹp làm hình nền

Link tải: http://123link.pro/nYJP

Neymar JR đam mê bóng và xem trái bóng như người tình của anh, anh ôm trái bóng cả khi đi ngủ, và trong phòng của anh có đến 50 trái bóng. Khi gia đình xây được ngôi nhà ở Praia Grande, anh tập luyện mỗi ngày với trái bóng rất nhỏ. Trước hết là dùng chân kiểm soát bằng cách đá vào tường, sau đó đến ngực và cuối cùng là đầu. Kỹ năng của anh trở nên tốt hơn nhờ thói quen tập mỗi ngày. May mắn rằng niềm đam mê bóng đá của anh được bố mẹ ủng hộ tuyệt đối, dù anh đá bóng quanh nhà suốt ngày nhưng không hề bị  la mắng bất cứ lời nào. thậm chí anh còn được mẹ đưa đến các trận đấu bóng mỗi khi bố anh có việc bận.

Năm 2010, câu lạc bộ West Ham thất bại khi gửi đề nghị trị giá 15 triệu euro đến ông Neymar Sr. Sau đó, Chelsea nhảy vào cuộc và mức phí được nâng lên từ 20 triệu euro, rồi lên tới 30 triệu euro. Tuy nhiên, cuộc gọi từ Pele trở thành bước ngoặt trong sự nghiệp của Neymar. 4 năm sau, khi ở độ tuổi 13 đến lượt đội bóng Hoàng gia mời Neymar thử việc. Cuộc hành trình dài 6 ngày ở châu Âu sớm kết thúc. Ông Neymar Sr nhận ra con trai nhớ nhà và không vui với cuộc sống ở thành phố Madrid. Do vậy, ông quyết định không đánh bạc với cuộc đời của con, thay vào đó là đem anh trở lại Brazil.

Bình luận