Top hình nền PUBG Battleground full HD cực đẹp cho máy tính của bạn

0

Hình nền PUBG Battleground full HD làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook, youtube, zalo cực kỳ đẹp mắt. PUBG là một tựa game đình đám nhất tại Việt Nam cũng như thế giới sau game Liên Minh Huyền Thoại. Battleground là game chiến đấu sống còn được cộng đồng game thủ rất ưa chuộng. Tên game PUBG là từ viết tắt của Player Unknown’s Battleground. Game được livestream nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube hay talktv. Những hình nền PUBG sau đây sẽ phục vụ nhu cầu tải ảnh bìa, hình nền của các game thủ. Hình nền Battleground luôn là sự lựa chọn đúng đắn của game thủ PUBG, hãy tải ngay về máy tính bạn nhé.

Hình nền PUBG Battleground full HD cực đẹp cho máy tính

Bạn có thích thú game PlayerUnknown’s Battlegrounds này không? Nếu là fan của game này bạn hãy nhanh tay lựa chọn và tải về máy những hình ảnh đẹp nhất của trò game này về làm hình nền máy tính thể hiện sở thích của các bạn ngay thôi nào.

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan PlayerUnknown Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo. Người chơi nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn early access và cả phiên bản phát hành cuối cùng; những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi game mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại. Trò chơi nhận được một số đề cử cho Game của năm và các giải thưởng khác cho năm 2017, và được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu hoàng gia. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ chiến đấu hoàng gia, trong khi một số bản clone, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện. Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một eSport phổ biến.

Nếu bạn cũng là fan của game Liên Minh Huyền Thoại hay game Đột Kích thì hãy xem ngay ảnh LOL đẹphình nền Đột Kích CF nhé.

TẢI TRỌN BỘ 50 HÌNH NỀN PUBG Full HD: http://123link.pro/gnNkbL

Bình luận