Hình nền Real Madrid đẹp dành cho Madridista

0

Real Madrid hay gọi đơn giản là Real, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Đội bóng mặc màu áo trắng truyền thống từ khi được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902 với tên gọi Câu lạc bộ Bóng đá Madrid. Real có nghĩa là Hoàng gia và đây cũng là danh hiệu đã được vua Alfonso XIII phong cho câu lạc bộ vào năm 1920, cùng chiếc vương miện trong logo của đội. Từ những năm 1950 Câu lạc bộ bóng đá hoàng gia này đã trở thành một thế lực lớn trên đấu trường bóng đá trong nước và châu Âu. Thế kỷ XX Real Madrid được bình chọn là đội bóng vĩ đại nhất. Những thành viên của Real Madrid đã sở hữu và điều hành đội bóng từ khi thành lập, rất khác với hầu hết các đội bóng khác ở Châu Âu.

Share 60 hình nền Real Madrid đẹp dành cho Madridista

Hình nền Real Madrid đẹp full HD dành cho các Madridista cực chất với độ phân giải cao thì fan của đội bóng hoàng gia không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp này. 60 Hình nền đội bóng Real Madrid chất lượng cao tuyệt đẹp để bạn tải về làm hình nền máy tính thì miễn chê. Cùng chiêm ngưỡng và tải về bộ hình nền clb Real Madrid về pc bạn nhé!!!

Hình nền Real Madrid đẹp 1

Hình nền Real Madrid đẹp 2

Hình nền Real Madrid đẹp 3

Hình nền Real Madrid đẹp 4

Hình nền Real Madrid đẹp 5

Hình nền Real Madrid đẹp 6

Hình nền Real Madrid đẹp 7

Hình nền Real Madrid đẹp 8

Hình nền Real Madrid đẹp 9

Hình nền Real Madrid đẹp 10

Tải hình ảnh Real Madrid đẹp về làm hình nền

Link tải: http://123link.pro/STE7U

Real Madrid là một trong ba đội bóng chưa bao giờ bị xuống hạng ở giải đấu hạng nhất Tây Ban Nha. Câu lạc bộ đã giành được kỉ lục 33 chức vô địch La Liga, 19 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 10 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Copa Eva Duarte và 1 Copa de la Liga tại đấu trường bóng đá nội địa. Ở đấu trường bóng đá quốc tế, Real Madrid lập kỉ lục 13 danh hiệu European Cup/UEFA Champions League, đồng kỉ lục với 3 Cúp liên lục địa, 2 Cúp UEFA Europa League, 4 Siêu cúp châu Âu và 3 FIFA Club World Cup.

Năm 2017, Real Madrid đã lập nên cột mốc mới trong lịch sử khi giành chiến thắng trước Juventus với tỉ số 4-1 trong trận chung kết C1 để trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch UEFA Champions League. Năm 2018, Real Madrid lại tiếp tục thiết lập nên cột mốc mới trong lịch sử UEFA Champions League khi giành chiến thắng trước Liverpool với tỉ số 3-1 trong trận chung kết với cú đúp của Gareth Bale, để trở thành đội bóng đầu tiên giành chức vô địch 3 lần trong 3 trận chung kết cúp châu Âu liên tiếp trong kỷ nguyên Champions League.

Từ những thông tin được chúng thông sưu tầm dưới đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về đội bóng hoàng gia vô cùng xuất sắc này rồi đúng không? Nếu là fan hâm mộ của đội bóng này hãy nhanh tay tải những hình ảnh đẹp của đội bóng này về làm hình nền máy tính hay điện thoại các bạn nhé.

Bình luận