Hình nền Thủ Môn David De Gea đẹp chất đừng hỏi

0

David De Gea là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay, thủ thành sinh năm 1990 với chiều cao 1m93 luôn là hậu phương vững chắc của Manchester United, làm nản lòng các chân sút hàng đầu thế giới. Với phản xạ cực tốt được mệnh danh là tay nhanh hơn não vì những pha cứu thua quá đỉnh, xuất thần của mình. De Gea trở thành “thánh” trong khung gỗ với những pha bay lượn đẹp mắt cũng như dùng chân cứu thua hiệu quả và là điểm sáng lớn nhất trong bức tranh tối của hàng phòng ngự. Cũng đúng thôi, thủ môn càng có nhiều pha cứu thua trong một trận thì đồng nghĩa với đội bóng có hàng thủ quá tệ hoặc đối thủ có chất lượng quá vượt trội, nhưng Manchester United đâu phải là đội bóng nhỏ và yếu.

Hình nền Thủ Môn David De Gea đẹp chất

Và dưới đây là những hình nền đẹp của thủ môn David De Gea để bạn tải về làm hình nền nếu bạn quan tâm đến thủ môn xuất sắc này. Những hình nền De Gea đẹp chất lượng cao cực chất full HD làm background Desktop hoặc Laptop và có thể làm ảnh bìa facebook cũng rất tuyệt.

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 1

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 2

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 3

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 4

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 5

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 6

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 7

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 8

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 9

Hình ảnh Thủ Môn David De Gea đẹp 10

Tải hình nền Thủ Môn David De Gea đẹp nhất

Link tải: http://123link.pro/NEeXu

Có bao nhiêu người yêu thích bóng đá, môn thể thao vua có số lượng người hâm mộ nhiều nhất thế giới? Rất nhiều đúng không? Vậy có bao nhiêu người biết đến lịch sử bóng đá thế giới? Chắc là rất ít. Đến nay bóng đá đã là môn thể thao vô cùng phổ biến và có số lượng khủng người hâm mộ. Họ hâm mộ cách chơi của cầu thủ trong sân, hâm mộ cách huấn luyện của các huấn luận viên, và cũng có rất nhiều người hâm mộ thủ môn vì kỹ thuật bắt bóng rất tốt. Bạn có là một trong số những người hâm mộ thủ môn không? Nếu là người hâm mộ thủ môn thì bạn đừng vội lướt qua bài viết này nhé. Mình xin gửi đến bạn những hình ảnh của một anh chàng thủ môn vừa điển trai vừa xuất sắc hiện nay.

Bình luận