Hình nền Win 10 Full HD đẹp cho Laptop

0

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop, máy tính của bạn. Wallpaper windows 10 desktop, windows 10 wallpaper pack, hinh nen win 10 4k, windows 10 hd wallpaper, windows 10 themes.

Hình nền win 10

Hình nền win 10 vừa mới ra mắt chính thức gần đây giúp các bạn có một background đẹp cho máy tính, laptop của mình. Bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền trong bộ sưu tập đó. Do dung lượng web có hạn nên mình chỉ show cho các bạn một số hình nền đẹp trong đó mà thôi. Các bạn muốn xem trọn bộ hình nền máy tính đẹp thì có link download ngay phía dưới bài viết. Tất cả những hình nền này đều đạt chất lượng 2K, 4K, cho hình ảnh mượt mà, rõ nét.

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 1 

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 2

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 3

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 4

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 5

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 6

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 7

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 8

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 9

Hình nền win 10 full HD đẹp cho laptop 10  Bạn đang sử dụng  hệ điều hành Windows 8 hoặc Windows 8.1 cho máy tính của mình. Bạn đang có suy nghĩ sử dụng thử hệ điều hành Windows 10, nhưng bạn đang thắc mắc rằng hệ điều hành Windows 10 có những gì khác biệt so với hệ điều hành bạn đang dùng hay không và có nên thay đổi hay không. Biết được những bâng khuâng của bạn nên Chiase69.Com đã sưu tầm một số nét khác biệt của hệ điều hành mới này giúp các bạn tìm hiểu và sử dụng nó. Cùng tham khảo sơ lược các bạn nhé.

1. Giao diện có nhiều thay đổi

Giao diện trên Windows 10 thì phần lớn được Microsoft tối ưu lại và cải thiện hơn chứ không có nhiều khác biệt, còn nếu như bạn mới sử dụng Windows 7 hoặc là XP thì hệ điều hành Windows 10 đối với nhiều người là cái gì đó rất mới mẻ, đẹp và lôi cuốn, song thực tế người khen thì nhiều nhưng người chê thì cũng không hề ít đâu.

2. Bổ sung nhiều tính năng mới

Windows 10 có thêm vài tính năng mới dành cho bạn, kèm theo đó thì hiệu suất hoạt động của máy cũng được nâng cao đáng kể nếu so với các phiên bản cũ trước đây. Cortana là tên của người trợ lý ảo giúp người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói, tính năng này chắc không mấy xa lạ nếu như ai đã dùng qua Siri hoặc Google Now. Internet Explorer mang đến cho bạn trình duyệt Microsoft Edge với nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể với mong muốn giành lại ngôi vương so với Chrome của đối thủ Google. Windows Hello giúp bạn có thể mở khóa chiếc laptop bằng nhiều cách khác nhau như quét võng mạc, khuôn mặt hay sử dụng dấu vân tay. Nếu như so với việc sử dụng các bảo mật bằng mật khẩu thì Windows Hello giúp việc bảo mật tốt hơn và xử lý nhanh hơn nhiều lần.

Từ những nét mới mà Windows 10 đem đến các bạn có thấy thích thú và muốn nâng cấp hệ điều hành của máy tính mình lên Windows 10 chưa? Nếu đã muốn nâng cấp hệ điều hành thì bạn cũng nhanh tay lựa chọn và tải những hình nền đẹp mắt dưới đây về để thay đổi cho máy tính của mình ngay thôi nào các bạn.

Link tải trọn bộ 40 Hình nền win 10 từ Google Drive

http://123link.pw/NfMFQ

Chia sẻ: