Hướng dẫn mua tài khoản PUBG cho các bạn chưa biết

Chào tất cả các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game PUBG, cách mua acc PUBG trực tiếp từ nhà phát hành. Các bạn chú ý đón xem nội dung ngay bên dưới đây. Thay vì đi thuê acc game PUBG, bạn có thể bị lừa đảo mất tiền card điện thoại thì hãy mua ngay một tài khoản PUBG cho riêng mình đi nhé.

Tải game PUBG về máy tính

Để mua và tải game PUBG về máy tính các bạn cần tạo tài khoản Steam riêng cho mình. Nếu các bạn có tài khoản Steam rồi thì cũng nên tạo mới. Vì bạn sẽ mua game PUBG với số tiền gấp đôi từ tài khoản Steam cũ. Còn với tài khoản Steam mới bạn chỉ mất 340k.

– Sau khi tạo thành công tài khoản Steam bạn vào đường dẫn http://123link.pw/neka để đăng nhập.

– Gõ vào ô tìm kiếm tên game PUBG hoặc Battleground để tìm đến game. Nhấn vào biểu tượng game PUBG và bấm vào xem trang để mở qua trang như hình bên dưới.

– Nhấn vào ô màu xanh lá chuối để mua game PUBG. Sau đó bạn có thể chọn mua cho bản thân hoặc gửi tặng người thân bạn bè. Để mua cho bản thân bạn chọn ô màu xanh đầu tiên.

Bạn cần điền thông tin thanh toán vào form bên dưới. Thông thường bạn có hai thẻ thanh toán để sử dụng là Visa và Master Card. Sau khi bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ nào thì điền thông tin chính xác của thẻ đó vào. Bấm nào nút tiếp tục để mua tài khoản game.

Sau khi Steam xác nhận thanh toán thành công thì bạn được phép download game PUBG về máy tình để chơi rồi đấy nhé. Thật dễ dàng đúng không nào!

Các bạn có thể xem video hướng dẫn mua tài khoản game PUBG chi tiết trên kênh Youtube của chúng tôi. Kênh VNGame: http://123link.pw/dsM4J

Lưu ý: Những bạn nào không có hai thẻ thanh toán quốc tế ở trên nên không thể mua game PUBG thì các bạn có thể tìm acc PUBG tại website Chiase69.Com của chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi sẽ share acc PUBG cho một bạn duy nhất chơi trong vòng 24h. Bạn nào vào like và share bài viết sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được acc game PUBG miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 Video hướng dẫn mua game PUBG trực tiếp trên Steam