Hướng dẫn nạp thẻ Garena bằng tin nhắn tại nhà dễ thực hiện

Khi chơi game Liên Quân, PUBG, Free Fire các bạn sẽ cần nạp thẻ để mua trang bị, trang phục. Việc này khá đơn giản với những người sành sỏi công nghệ. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ không biết cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn điện thoại hoặc nạp thẻ trực tiếp trên điện thoại của mình không cần tin nhắn.

Với sự hướng dẫn nạp thẻ Garena nhiệt tình của mình thì các bạn yên tâm khi sử dụng thẻ nạp mà không sợ bị lừa đảo. Ngoài ra, nó còn giúp bạn mua thẻ nhanh bằng tin nhắn SMS, tiện lợi và không phải tốn công ra ngoài mua thẻ nạp.

 

Hướng dẫn nạp thẻ Garena để mua đồ trong game

Bạn có thể thực hiện việc nạp thẻ trong game của nhà phát hành game Garena bằng hai cách sau đây:

Cách mua thẻ nạp Garena bằng SMS

–  Cú pháp mua thẻ nạp GARENA bằng tin nhắn SMS: GARENA menhgia gửi 9150

Trong đó :

+ Chữ GARENA là cú pháp để bạn mua thẻ GARENA bằng tin nhắn này.

+ Chữ menhgia là mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn lựa chọn và mua

Ví dụ: GARENA 10000 gửi 9150

+ Khi mà bạn soạn tin nhắn nạp thẻ GARENA này, bạn sẽ nhận được mã thẻ GARENA với mệnh giá tương ứng mà bạn đã vừa mua thẻ GARENA bằng SMS ở trên.

* Những điều cần nhớ khi nạp thẻ GARENA bằng tin nhắn, mua thẻ GARENA

+ Hiện nay mua thẻ GARENA bằng SMS này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của vitel.

+ Các thuê bao này đã được kích hoạt trên 1 tháng, cùng với đó là tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10000 VNĐ.

+ Mệnh giá có thể mua :10.000 tới 200.000VNĐ

+ Hạn mức tối đa mua 1 ngày : 300.000VNĐ

+ Mức phí giao dịch nạp thẻ GARENA bằng SMS là 15% phí dịch vụ

Ví dụ:bạn Lan mua thẻ GARENA 10k bằng tin nhắn SMS, số tiền hiện cần phải trả là: 10.000+15%*10.000=11.500 VNĐ

Đổi tên nhân vật Liên Quân

Bạn muốn tên Liên Quân của mình ấn tượng, gây sự chú ý cho những người cùng chơi. Lựa chọn duy nhất của bạn là đặt tên theo kí tự đặc biệt, hãy tham khảo tên liên quân đẹp nhé.

Cách nạp thẻ Garena trực tiếp trên điện thoại

Sau khi chúng ta đã vừa cùng nhau nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng tin nhắn thành công, các bạn tiến hành nạp thẻ Garena trên Android, iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ nạp thẻ trực tuyến của Garena tại đây http://123link.pw/XivvX

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ lựa chọn tựa game mà bạn muốn nạp thẻ Garena trên điện thoại. Và lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook như hình dưới.

Bước 3: Tại đây bạn phải lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena và điền thông tin tài khoản tại đây. Chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách đăng ký Garena tại đây. Khi đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán nạp thẻ Garena trên điện thoại này. Ấn chọn thẻ Garena.

Bước 4 : Cuối cùng các bạn sẽ nhập mã thẻ Garena mà chúng ta đã vừa nhận được sau khi mua thẻ Garena nhận được như hình dưới. Sau đó ấn chọn xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu về bài viết hướng dẫn nạp thẻ Garena bằng tin nhắn, mua thẻ Garena trên điện thoại nhanh chóng mà nhiều người đang quan tâm hiện nay khi chúng ta không thể nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại như trước kia nữa.