Hướng dẫn vẽ hoa hồng – Các bước vẽ một bông hoa hồng đẹp

Bạn nhìn thấy những bông hoa hồng rất đẹp. Bạn muốn vẽ những bông hoa hồng đó vào tác phẩm của mình. Nhưng hoa hồng là loài hoa nhiều cánh có vẻ đẹp rạng ngời quý phái rất khó có thể vẽ được những bông hoa hồng thể hiện những phẩm chất như thế. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẻ chia sẻ hướng dẫn vẽ hoa hồng đẹp và dễ thực hiện nhất. Nào chúng ta cùng bắt tay làm nhé!

Hướng dẫn vẽ hoa hồng

Dụng cụ vẽ hoa hồng:
Bút chì, tẩy, giấy A4, hộp màu…
Cách vẽ hoa hồng:
Đầu tiên bạn phải vẽ phác thạo đơn giản về hoa hồng. Lấy bút chi vẽ hình elip nằm dọc. Ở đầu cuối hình e líp bạn vẽ pháp thảo một đường cong vừa phải để sau này ta vẽ chành cây, trên đường cong đó bạn vè 2 nhánh phía bên phải và phía bên trái, 2 nhánh đó cách nhau một đoạn, độ dài của nhánh thì chúng ta dùng nhánh đó để vẻ lá cây. Các bạn có thể tham khảo các bước vẽ hướng dẫn cụ thể như sau:
ve-hoa-hong-1

Thêm 3 cách vẽ hoa hồng đơn giản khác

ve-hoa-hong

 Bông hoa hồng đã nở vẽ đơn giản
ve-hoa-hong-3
Cách vẽ búp hoa hồng
ve-hoa-hong-3
Vẽ hoa hồng nét đậm

Lời Kết

Trên đây là một số cách vẽ hoa hồng đẹp đơn giản nhất mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Để có thể vẽ đẹp, các bạn cần thực hành nhiều lần sẽ đẹp thôi nhé. Đặc biệt các bạn có hoa tay sẽ học được rất nhanh. Hi vọng bài viết hướng dẫn vẽ hoa hồng của chúng tôi hữu ích với các bạn. Chúc các bạn sẽ vẽ được những bông hoa hồng đẹp nhất nhé!