Cách khắc chế Gnar, tướng khắc chế Gnar hiệu quả

0

Cách khắc chế Gnar mùa 8, tướng khắc chế Gnar mùa 8, khắc chế Gnar mùa 8. Cách khắc chế Gnar tướng khắc chế Gnar giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Gnar là tướng đường trên có lối chơi đa dạng và biến hóa tùy tình huống. Thường xuyên được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng ở các trận đấu vì lượng sát thương, sức chống chịu và kỹ năng khống chế  có sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh. Ở dạng Gnar Tí Nị, Gnar là một gã nhỏ bé nhanh nhẹn nhờ nội tại làm gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và phạm vi tấn công. Ở dạng Gnar Khổng Lồ, hắn là một quái vật đáng sợ, được gia tăng sát thương, tăng lượng máu, giáp và kháp phép. Tuy nhiên, hắn mất đi sự nhanh nhẹn, tốc độ đánh và phạm vi tấn công. Bài viết này, xin chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể khắc chế Gnar đường trên.

Khắc chế gnar bằng tướng

Jayce: là một vị tướng có kỹ năng cấu máu từ xa tốt ở dạng Pháo Thủy Ngân và khả năng cận chiến ở dạng Búa Thủy Ngân. Ở dạng Gnar Tí Nị. Gnar luôn trao đổi chiêu thức lỗ hơn vì kỹ năng chính để ăn lính và cấu máu là Ném Boomerang (Q). Trong khi đó, Jayce lại có thể dồn lượng sát thương lớn từ xa nếu combo chính xác và Gnar chỉ có thể bỏ chạy bằng Nhún Nhảy (E). Còn ở dạng Gnar Khổng Lồ, khi Gnar nhảy lao lên tấn công Jayce chuyển sang dạng búa và đẩy lùi Gnar. Nếu muốn khắc chế Gnar hãy chọn Jayce vì hắn khá thích hợp.

Camille: là vị tướng được cấm chọn nhiều nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp mùa 7. Với khả năng gây sát thương lớn, khả năng đẩy lẻ và solo 1vs1 rất khéo khiến Camille rất báo đạo ở đường trên. Với độ cơ động cao và khả năng làm choáng Gnar sẽ gặp rất nhiều bất lợi khi phải đối đầu với Camille.

Yasuo: là một vị tướng gây sát thương khủng khiếp nếu lọt vào tay cao thủ. Ở những cấp độ đầu, kỹ năng chính để ăn lính và cấu máu là Ném Boomerang (Q), đòi hỏi Gnar phải bắt được chiếc boomerang quay về để thời gian hồi chiêu được rút ngắn. Tường Gió (W) của Yasuo rất thích hợp để chặn chiếc boomerang khiến Gnar gặp nhiều bất lợi. Cùng với khả năng càng lướt Yasuo có thể hoàn toàn trên cơ sở với Gnar ở dạng Tí Nị hay Khổng Lồ.

Fiora: với lượng sát thương lớn, độ cơ động cao Fiora hoàn toàn trên cơ Gnar nếu bạn chơi đúng. Kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chặn hiệu ứng khống chế của Gnar rất tốt. Gnar sẽ phải ôm hận nếu đối đầu với Fiora.

Riven: với lượng sát thương gây ra rất lớn trong xuyên suốt trận đấu và những pha tốc biến combo đẹp mắt có thể quét sạch toàn bộ đội hình đối phương. Ngoài ra, với bộ kỹ năng cơ động, khả năng đi đường và đẩy lẻ khá tốt cùng với khả năng chống chịu nhờ tấm khiên Anh Dũng (E).

Ngoài ra, còn có thể sử dụng những vị tướng sau đây để đối đầu với Gnar: Kennen, Ryze, Vladimir…

Khắc chế Gnar ở giai đoạn đi đường và giao tranh

– Hãy trao đổi chiêu thức thông minh để chiếm được lợi thế khi hắn ở dạng Gnar Tí Nị.

– Chú ý đến thanh nộ của Gnar, Gnar sẽ lao lên tấn công, hãy chuẩn bị sẵn sàng chiêu thức để chặn hoặc khống chế hắn.

– Nếu bạn gặp khó khăn, hãy cắm mắt kiểm soát gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

– Trong giao tranh, hạn chế đứng tập trung tại một vị trí nhỏ hẹp gần tướng. Vì chiêu thức nguy hiểm nhất của Gnar Khổng Lồ trong combat là GNAR!, hắn có thể ném văng nhiều người vào tường sẽ khiến đội của bạn thua giao tranh.

– Hãy giữ những chiêu thức quan trọng để giữ chân Gnar khi lao vào trong giao tranh.

Khắc chế Gnar bằng trang bị

Gnar vị vị tướng gây sát thương theo thời gian và sức mạnh chủ yếu đến từ các kỹ năng khống chế. Vì thế, hãy lên các trang bị tấn công. Bên cạnh đó, có thể lên một số trang bị phòng ngự như Giày Ninja, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ…

Ở trên là một số cách được dùng để khắc chế Gnar, hãy tìm hiểu thêm bộ kỹ năng và lối chơi của Gnar để biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của hắn để dễ dàng chơi trên cơ. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ: