Cách khắc chế Malphite, tướng khắc chế Malphite hiệu quả

0

Cách khắc chế Malphite mùa 8, tướng khắc chế Malphite mùa 8, khắc chế Malphite mùa 8. Cách khắc chế Malphite tướng khắc chế Malphite giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Malphite là vị tướng có thể mở combat cực tốt với chiêu cuối Không Thể Cản Phá của mình. Cùng với đó là khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ kèm theo sức chống chịu cao Malphite thật sự rất khó đối phó.

Khi đã có đầy đủ trang bị thì Malphite có thể dễ dàng lao vào cả đội hình địch gây sát thương, thế là quá đủ rồi. Tất cả những gì sau đó là để cho đồng đội giải quyết phần còn lại. Trong các trận đấu việc lật ngược thế cuộc do một pha chiêu cuối xuất thần của Malphite là rất nhiều. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn các khắc chế Malphite và những tướng có thể khắc chế tốt Malphite trong các trận đấu.

Ưu nhược điểm của Malphite

Ưu điểm

  • Có khả năng tạo giáp, giúp trao đổi máu tốt
  • Chiêu cuối mở giao tranh mạnh

Nhược điểm

  • Tốn mala khi sử dụng kỹ năng
  • Cách chơi phụ thuộc vào chiêu cuối

Cách khắc chế Malphite

Nội tại của Malphite giúp vị tướng này có một lớp giáp sau một thời gian không bị sát thương. Hãy gây sát thương liên tục để lớp giáp này không được hồi lại hoặc không trao đổi máu với Malphite bởi người thiệt sẽ là bạn.

Các bạn cần tránh xa nhau ra khi combat bởi với Không Thể Cản Phá Malphite có thể hất tung các mục tiêu trong vùn ảnh hưởng lên trời đồng thời gây sát thương. Hãy thử tưởng tượng 5 người bên bạn bị Malphite hất tung lên rồi sau đó là Yasuo hay những vị tướng khác lao vào thì thế nào.

Ngoài chiêu cuối thì Malphite không có kỹ năng tiếp cận nên hãy giữ khoảng cách và thả diều vị tướng này.

Các trang bị, kỹ năng kháng phép, chặn đòn đánh rất thích hợp để khắc chế Malphite

Tướng khắc chế Malphite

Rumble: Rút máu đối phương liên tục khiến Malphite không thể hồi lại lớp giáp của mình. Ngoài chiêu cuối của Rumble có tác dụngngăn cách Malphite với đồng đội của hắn khiến pha combat này đội bạn không đạt được ý muốn.

Shen: Với khả năng chống chịu tốt, tạo giáp tốt, Shen có thể khô máu với Malphite bất cứ lúc nào. Ngoài ra khả năng hỗ trợ đồng đội của Shen là vô cùng tốt

Cho’Gath: Bộ kỹ năng khó chịu, hất tung, câm lặng cùng sức chống chịu cao thì Cho Gath sẽ là tướng khắc chế Malphite rất tốt. Cách khắc chế Cho Gath các bạn có thể nghiên cứu thêm.

Yorick: Bộ kỹ năng cấu máu và rút máu của Yorick là quá khỏe đủ để khiến Malphite gặp khó khăn trong kèo đấu này.

Vladimir: Với khả năng ẩn mình xuống hồ máu Vladimir có thể né tránh kỹ năng Không Thể Cản Phá của Malphite. Lựa chọn Vladimir để khắc chế Malphite là vô cùng hợp lý và khả năng rút máu của Malphite cũng khủng khiếp lắm đấy.

Olaf: Với chiêu cuối Olaf vị tướng này hoàn toàn có khắc chế được Malphite. Sát thương mà Olaf gây ra cũng mạnh mẽ lắm đấy.

Darius: Khả năng gây sát thương của Darius là quá khủng khiếp đặc biệt khi đã đủ 5 điểm cộng dồn nội tại. Malphite khó có thể hồi phục lớp giáp của mình bởi Darius gây sát thương sâu rất tốt.

Vi: Khả năng phá giáp và khống chế của Vi là vô cùng hoàn hảo. Tay đôi với Vi ư Malphite cần thêm 10 năm nữa nhé.

Garen: Đối với Garen thì đơn giản là vị tướng này trâu hơn Malphite mà thôi.

Sivir: Với khiên kháng phép của mình Sivir sẽ dễ dàng hóa giải chiêu cuối của Malphite.

Chia sẻ: