Cách khắc chế Shen, tướng khắc chế Shen đường trên hiệu quả

0

Cách khắc chế Shen mùa 8, tướng khắc chế Shen mùa 8, khắc chế Shen mùa 8. Cách khắc chế Shen tướng khắc chế Shen giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Shen là một vị tướng đỡ đòn được nhiều game thủ sử dụng ở đường trên hay cả vị trí hỗ trợ. Sau khi được Riot chỉnh sửa bộ kỹ năng khiến Shen bá đạo hơn với khả năng chống chịu cao. Bảo kê đồng đội tốt nhờ Utilmate Nhất Thống (R) và khả năng tạo giáp. Vì thế, muốn tiêu diệt Shen và tướng chủ lực của đối phương càng khó khăn hơn. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách khắc chế Shen ở vị trí đường trên nhé.

Khắc chế Shen bằng tướng

Có thể sử dụng một số tướng sau đây để đối đầu với Shen.

Jayce là vị tướng khá hoàn hảo được sử dụng để đánh bại Shen. Nếu kỹ năng người chơi ngang nhau thì Shen chỉ có thể từ thua đường hay cầm hòa. Vì Jayce có bộ kỹ năng cơ động nhờ Utilmate có thể chuyển từ dạng Pháo Thủy Ngân sang Búa Thủy Ngân và ngược lại ngay từ cấp độ 1. Nhờ khả năng cấu máu bằng những đòn đánh tay, bật Tích Tụ (W) hay bằng Cầu Sấm (Q) và Cổng Gia Tốc (E). Kỹ năng Lôi Phạt (E) có thể đẩy lùi tướng địch. Hãy sử dụng Chỉ Thiên (Q) sau đó Lôi Phạt (E) để ngắt Utilmate Nhất Thống của Shen.

Fiora là tướng sát thương vật lý được dùng để khắc chế Shen. Với kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chặn hiệu ứng khống chế bởi chiêu Vô Ảnh Bộ (E) nếu sử dụng đúng lúc. Fiora hoàn toàn trên cơ khi có Rìu Tiamat. Khả năng đẩy đường nhanh và cấu máu bằng Lao Tới (Q) nhắm vào những điểm yếu và những đòn đánh tay khiến cho Shen mất chỉ số lính và bị mất trụ sớm. Đừng ngần ngại bật Đại Thử Thách (R) để tiêu diệt Shen.

Jax là vị tướng gây sát thương hỗn hợp, khả năng đẩy lẻ tốt khi có Tam Hợp Kiếm và cơ động bởi Nhảy và Nện (Q). Shen chủ yếu gây sát thương bằng Công Kích Hoàng Hôn (Q) và những đòn đánh tay. Phản Công (E) giúp Jax luôn chiếm lợi thế hơn Shen suốt cả trận đấu.

Darius có khả năng chống chịu, gây sát thương và hồi phục tốt. Đặc biệt là kỹ năng Bắt Giữ (E) sẽ làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1s, rất thích hợp để khắc chế Shen.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn những vị tướng sau đây để đối đầu với Shen: Vladimir, Nasus, Renekton, Rumble… tùy theo lối chơi và sở thích của bạn.

Khắc chế Shen ở giai đoạn đi đường và giao tranh

– Hãy giữ khoảng cách và cấu máu từ xa khiến cho hắn mất chỉ số lính. Cắm mắt kiểm soát đẩy đường mạnh để cấu máu trụ. Nên giữ lính ở vị trí an toàn khi không biết tướng đi rừng của đối phương đang ở đâu.

– Sử dụng kỹ năng khống chế như hất tung, làm choáng… để ngắt Utilmate Nhất Thống của Shen. Khi Shen đạt cấp độ 6, chú ý hạn chế giao tranh nhỏ lẻ bởi vì đội của bạn sẽ thua người, nếu tướng đường trên của bạn không kịp hoặc không còn dịch chuyển. Bạn biết rồi đấy nếu 2 đánh 1 hoặc 3 đánh 2 thì chuyện gì sẽ xảy ra.

– Khi giao tranh không nên đứng gần nhau hoặc trên cùng một đường thẳng. Vì Shen có thể bất ngờ sử dụng Vô Ảnh Bộ (E) kết hợp với tốc biến khống chế nhiều người tận 1.5 giây và đội bạn sẽ thua giao tranh.

Khắc chế Shen bằng trang bị

– Một số trang bị tấn công các bạn có thể chọn cho vị trí đường trên phù hợp với tướng bạn sử dụng: Rìu Đen, Tam Hợp Kiếm, Kiếm Ma Youmuu, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Nỏ Thần Dominik. Và trang bị phòng ngự Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ, Áo Choàng Lửa, Giày Ninja.

– Nếu bạn chơi xạ thủ hãy lên Khăn Giải Thuật, các trang bị xuyên giáp để có được lượng sát thương chuẩn và tự tin đưa Shen lên bảng đếm số.

Lời kết

Trên đây là cách khắc chế Shen hiệu quả. Các bạn có thể góp ý thêm về tướng khắc chế Shen bằng cách comment bên dưới. Tham khảo các bài viết về khắc chế tướng ở dưới đây nhé.

Chia sẻ: