Cách khắc chế Trundle, Tướng khắc chế Trundle hiệu quả

Cách khắc chế Trundle top hoặc sp dễ dàng là nội dung bài viết dưới đây. Trundle là một vị tướng có khả năng chống chịu cực kì tốt tại đấu trường Liên minh huyền thoại. Hắn ta có khả năng solo 1 -1 cực tốt nên nghiên cứu về đặc điểm thông số để tìm ra cách khắc chế Trundle là một điều cần thiết. Chúng ta hãy tìm hiểu xem hắn có đặc điểm gì.

Thông tin tướng Trundle

Trundle là một vị tướng đấu sĩ đường trên rất mạnh, tuy nhiên cũng có thể chơi ở vị trí hỗ trợ hoặc đi rừng đều được. Trundle với khả năng chống chịu lớn nhờ kĩ năng Chinh phục (R) có khả năng hút giáp và kháng phép của đối thủ. Kĩ năng Nhai nuốt (Q) cũng giúp hắn tăng sát thương vật lý và giảm sát thương của đối phương. Nội tại Cống phẩm đại vương giúp Vua quỷ khổng lồ có khả năng phục hồi cực tốt khi đi đường cũng như giao tranh. Với khả năng tay đôi cực tốt này, hắn dễ dàng làm chủ đường trên. Bây giờ chúng ta sẽ nghiên cứu cách khắc chế vị tướng này nhé.

Điểm yếu của Trundle

Ngoài kĩ năng Cột băng (E), hắn ta không có bất kì kĩ năng khống chế nào. Bạn có thể chọn một vị tướng có khả năng cơ động để đối đầu với hắn, hoặc một vị tướng có thể giữ vị trí tốt.
Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Cách khắc chế Trundle

Trundle với kĩ năng Nhai nuốt (Q) đều là đánh cận chiến, tránh áp sát hắn là một cách để giúp bạn không bị cấu máu khi đi đường.

Trong phạm vi kĩ năng Vương quốc băng hàn (W) Trundle cực kì khỏe và khả năng hồi phục tốt. Do đó bạn tránh đối đầu với hắn trong phạm vi kĩ năng này. Tương tự với chiêu cuối trong thời gian thi triển, các chỉ số của hắn luôn vượt trên bạn, Vì thế khi 2 kĩ năng quan trọng đó đang hồi là thời điểm bạn khắc chế Trundle tốt nhất.

Kĩ năng Cột băng (E) của Trundle làm chậm rất nhiều, nhưng phạm vi nhỏ. Vì thế bạn cần tránh xa cọc băng ngay khi có thể.

Tướng khắc chế Trundle

Vladimir: Nhắc tới khả năng hồi phục không thể không nhắc tới Vladimir. Với khả năng hồi phục còn mạnh mẽ hơn cùng việc có thể thả diều và giữ vị trí, bạn có thể quay chết Trundle mà hắn không có khả năng chạm vào bạn. Với khả năng sử dụng kĩ năng không cần năng lượng, dù hắn có khả năng hồi phục lớn cũng đành bó tay.

Teemo là một con quái vật nhỏ cực kì khó chịu với các tướng không có khả năng áp sát. Teemo có thể dễ dàng thả diều và cấu rỉa máu liên tục nhờ bộ chiêu thức và tầm đánh xa. Nếu có bị áp sát, một kĩ năng Phi tiêu mù (Q) có thể giải quyết tất cả. Do đó, Teemo là tướng khắc chế Trundle tốt nhất được lựa chọn.

Jax: Về khả năng đánh tay đôi 1-1 thì không thể không kể tới Jax. Với kĩ năng Phản đòn thì việc tay đôi với Trundle là điều dễ dàng. Lượng giáp cộng thÊm từ chiêu cuối cũng sẽ giúp Jax khắc chế Trundle khi hắn đã sử dụng chiêu cuối hút giáp.

Lời kết

Nhìn chung Trundle không phải là một vị tướng quá mạnh vì dễ bị thả diều và ít phát huy tác dụng khi đối đầu với mục tiêu ít chống chịu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể khắc chế hắn một cách đơn giản. Những tướng khắc chế Trundle khác được dùng nhiều Sona, Kennen, Pantheon.