Làm thuê đệ tử săn đệ tử uy tín nhanh chóng ngọc rồng online sv6

0

Ngọc rồng online từ lâu đã là game PK di động nổi tiếng ở Việt Nam với cách chơi và lối chơi cực kì bắt mắt không làm người chơi cảm thấy chắn nản và cực kì lôi cuốn, nếu bạn nào muốn chơi game pk chiến thuật thì tuyệt đối đừng bỏ qua game Ngọc rồng online này nhé còn hay được gọi dưới cái tên là Dragon boy. Trong game được chia ra thành 3 hành tinh đó là trái đất, namec và xayda mổi hành tinh đều có một cái lợi riêng cho nó.
Và chỉ có một cái chung chính là đệ tử hành tinh nào cũng có cho mình một con đệ hết đệ cùng hệ hoặc khác hệ cũng đều có nhưng không phải đơn giản là bạn có thể có được đệ tử đâu mà còn phải đi săn nó kìa chứ không phải là tao mạnh tao có đệ đâu sai lầm rồi đó vậy là sao để có thể săn được đệ thì chúng ta hãy trở lại với tiêu đề chính của chúng ta hôm nay luôn trả tiền để săn đệ tử.

Làm thuê đệ tử săn đệ tử uy tín nhanh chóng sv6

Đệ tử là một trong những thứ hủ dụng nhất trong ngọc rồng online bạn phải sở hủ một em nó trong tay nếu bạn không muốn mình làm kẻ yếu trong game, trong game khi bạn lên max 30 tỷ smtn nhưng chưa chắc bạn đã win được một người 10 tỷ sức mạnh mà có đệ tự cũng 10 tỷ sức mạnh đâu, vì vậy hãy trả tiền để có được nó nhé trước khi bạn hối hận.

Giá làm đệ tử ngọc rồng online sv6:

– Những nick trên 10 triệu sức mạnh và có skill thứ 5:
 + Đối với hành tinh xayda có giá 30k thẻ hoặc 30 triệu vàng
 + Đối với hành tinh trái đất có giá 60k thẻ hoặc 60 triệu vàng
+ Đối với hành tinh namec có giá là 60k thẻ hoặc 60 triệu vàng

– Những nick dưới 10 triệu sức mạnh hoặc mới tới nhiêm vụ gia nhập bang hội:
 + Đối với cả 3 hành tinh trái đất – namec – xayda đều có giá 120k thẻ hoặc 120 triệu vàng.

– Liên hệ qua: zalo 01678137720
Lưu ý đây là bạn của AD tên là betong6s xin đừng phá và cam kết uy tín an toàn trong giao dịch – chỉ cần trả tiền là sẽ có đệ tử.

Chia sẻ: