Mẫu slide powerpoint đẹp, background đẹp cho bài thuyết trình ấn tượng

0

Mẫu slide powerpoint đẹp, background đẹp cho bài thuyết trình ấn tượng. Bạn là một sinh viên, thực tập sinh, giảng viên, giáo viên hay người đi làm ở công ty lớn thì thường xuyên phải sử dụng đến mẫu slide powerpoint đẹp trong bài thuyết trình của mình. Để gây ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người xem thì bài thuyết trình của bạn phải có một background đẹp phù hợp với từng nội dung thuyết trình. Bạn tìm kiếm rất nhiều mẫu slide powerpoint trên mạng nhưng tất cả số đó toàn những hình nền powerpoint thông thường, đơn giản, thiếu tính chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi đã thiết kế một loạt mẫu slide powerpoint đẹp để bạn tha hồ lựa chọn. Những hình ảnh mẫu slide powerpoint đẹp minh hoạt bên dưới và có link tải về máy. Chú ý rằng bạn phải share bài viết thì mới nhìn thấy link tải nhé.

Tải mẫu slide powerpoint đẹp cho bài thuyết trình ấn tượng

Trong thời kỳ phát triển như hiện nay thì khoa học công nghệ chiếm vị trí cực kỳ quan trọng trong guồng máy vận hành của nhiều lĩnh vực: kinh tế, tài chính, giải trí, du lịch, dịch vụ, giao thông vận tải. Sự phát triển của cách mạng khoa học và công nghệ có tác động mạnh mẽ tới quá trình toàn cầu hóa, là động lực quan trọng thúc đẩy quá trình này. Những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ bao gồm những phát minh, sáng chế, các biện pháp kỹ thuật tiên tiến, các giống mới, các phương pháp công nghệ hiện đại, các lý thuyết và phương thức quản lý mới trong mọi lĩnh vực được áp dụng vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh làm tăng năng suất lao động, tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm thặng dư cho xã hội với chi phí thấp hơn, giá rẻ hơn, tạo ra tiền đề thúc đẩy sự hình thành và phát triển sự phân công, chuyên môn hóa lao động, sản xuất và kinh doanh theo ngành nghề, vùng lãnh thổ và giữa các quốc gia. Nhờ đó, thương mại và trao đổi quốc tế về hàng hóa, dịch vụ, vốn, lao động và tri thức ngày một tăng.

Ứng dụng của khoa học công nghệ rất rộng rãi và giúp ích rất nhiều cho đời sống của con người. Nhất là trong lĩnh vực học tập và làm việc. Nhờ có sự giúp đỡ của khoa học công nghệ mà việc học tập cũng như những việc làm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong công việc hay học tập chắc hẳn một điều rằng các bạn sẽ gặp không những một mà là rất nhiều những lần cần phải làm những slide powerpoint để thuyết trình về một vấn đề nào đó. Nó có thể là bài báo cáo của sinh viên, có thể là giáo trình những bài giảng của thầy cô giáo, hay là bài thuyết trình về dự án của một doanh nhân. Tuy với rất nhiều những chủ đề khác nhau nhưng mục tiêu chung của những bài thuyết trình là tạo ra những slide báo cáo thật hấp dẫn về nội dung và sinh động về hình thức để có thể truyền đạt thông tin thật chính xác, đầy đủ và thu hút sự chú ý của người xem. Những slide powerpoint trong bộ sưu tập mà Chiase69.Com gửi đến các bạn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất góp phần tạo nên thành công cho bài thuyết trình của các bạn đây.

Mẫu slide powerpoint đẹp 1

Mẫu slide powerpoint đẹp 2

Mẫu slide powerpoint đẹp 3

Mẫu slide powerpoint đẹp 4

Mẫu slide powerpoint đẹp 5

Mẫu slide powerpoint đẹp 6

Mẫu slide powerpoint đẹp 7

Mẫu slide powerpoint đẹp 8

Mẫu slide powerpoint đẹp 9

Mẫu slide powerpoint đẹp 10

Tải mẫu slide powerpoint đẹp

http://123link.pw/6TPGq

Nếu thấy bài viết hay thì hãy like và share để ủng hộ mình nhé. Các bạn nào cần những background đơn giản hơn thì có thể tải trực tiếp từ những bài viết bên dưới đây nhé.

Chia sẻ: