Nghĩa của từ SML, PM, Add là gì ?

SML là cụm từ viết tắt được tìm thấy nhiều trong các bình luận trên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ còn không hiểu sml là gì? nhưng vẫn vô tư comment vô tội vạ. Chính vì thế hôm nay Chiase69.com xin được giải nghĩa từ sml là gì, để các bạn biết mà sử dụng.

SML là gì?

SML có rất nhiều nghĩa như sấp mặt lôz, sặc máu lôz, sạo méo lôz…Nhìn chung cụm từ này diễn tả trạng thái rơi vào khủng hoảng, khó có thể gượng dậy được. Hoặc nghĩa đen là để chửi một ai đó. Giới teen thường dùng cụm từ này để châm biếm người khác.

Một số trường hợp sử dụng từ SML thường thấy

Khi bạn hoặc bất kỳ ai làm những hành động ngu ngốc, chơi ngu thì bạn có thể sử dụng từ SML để chửi nó hoặc dùng để diễn tả sự chơi ngu của mình. Ví dụ như: té sấp mặt loz, táng sưng mặt l*n, cười sml,…

Lưu ý: Từ SML chỉ nên sử dụng trong giao tiếp với bạn bè thân quen thôi, nếu mà sử dụng nó với người không quen biết có thể bạn sẽ bị chúng nó tát sml luôn ấy. Nếu bạn sử dụng với người lớn hoặc người thân của bạn thì có lẽ ăn vài cây chổi.

Ở trên đã giải thích ý nghĩa, định nghĩa của từ sml là gì, sau đây là những hình ảnh hài hước dành cho từ sml, các bạn cùng xem nhé.

Tán sml: Mèo tán chó séo mặt luôn

Thua sặc máu lôz: Chị Nhật oẳn tù xì thua bị chịch sml

Anh này là dũng sĩ giỏi đấy, mới ra trận đã vấp ngã sấp mặt lôz rồi.

Em này trượt ván điêu luyện ghê nhỉ. Té sặc máu lôz luôn rồi.

PM là gì?

PM là gì vậy các bạn? Sao mà người ta hay nhắn tin với mình là “hãy pm sớm cho tôi”. Bài viết hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn biết PM là gì nhé.

PM không phải là giờ chiều như trong tiếng anh đâu nhé. PM là một từ viết tắt trong tiếng anh, từ gốc của nó là Personal Message hay Private Message. PM được dịch sang tiếng việt có nghĩa là tin nhắn cá nhân, tin nhắn cơ sở.

Người ta thường sử dụng từ PM trong các tin nhắn Zalo, Facebook hoặc tin nhắn điện thoại. Tình huống sử dụng từ PM là người đó muốn bạn nhắn tin cho người đó khi bạn online trở lại hoặc khi bạn nhận được tin nhắn của người đó.

Dù từ PM còn có thể được viết tắt bởi những cụm từ khác trong tiếng anh như Phone Me hay là gì đi nữa thì vẫn mang một ý nghĩa chung là muốn bạn liên hệ lại với người gửi tin nhắn.

Add là gì?

Add là gì vậy các bạn? Hôm nay mình sẽ giải thích nghĩa của từ Add một cách ngắn gọn nhất cho các bạn dễ hiểu nhé.

Add là một từ tiếng anh đơn giản với nghĩa là “thêm”. Add friend là thêm bạn. Add nick facebook, add nick zalo hay add cái gì khác thì cũng chỉ có nghĩa là thêm cái đó thôi các bạn à. Thật dễ hiểu đúng không nào.

Như vậy là bạn đã biết Add là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi.