Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 9 đường Mid

0

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8 lần này chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn dựa trên 30 trận test tướng và kết luận đưa ra cho bạn 2 lối lên bảng ngọc bổ trợ cho ahri. Ahri là một vị tướng AP đi đường giữa khác mạnh của Liên Minh Huyền Thoại vậy thì sao các bạn không làm cho cô ấy mạnh hơn bằng việc lên đúng bảng ngọc bổ trợ cho cô ấy, ok thì giờ hãy cùng chúng tôi xem coi hai lối lên bảng ngọc của ahri mùa 8 là gì nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8

Bảng Pháp Thuật – Cảm Hứng

Ngọc-bổ-trợ-Ahri-mùa-8Bảng pháp thuật – cảm hứng cho Ahri mùa 8

Tại sao lại lên như thế: vì bảng bổ trợ này giống như là lửa tử thần của mùa 7 vừa tạo sát thương trụ đường tốt có thêm Đồng hồ ngưng đọng cho phép bạn dùng đồng hồ cát miễn phí một lần trong trận hoặc bạn có thể lên luôn cho mình đồng hồ cát mà dùng theo thời gian hồi chiêu của nó, mũ tối thượng giảm thời gian hồi chuyên R cho ahri điểm này cực kì lợi vì cuối trận Ahri có lẽ sẽ cần R rất nhiều để gây sát thương và hạ gục đối phương, Thiêu rụi thì cứ 20 giây bạn đánh tướng địch lập tức họ sẽ bị hiệu ứng thiêu đốt lên người.

Bảng Áp Đảo – Pháp Thuật

bảng-ngọc-bổ-trợ-ahri-mùa-8Bảng Áp đảo – Pháp Thuật cho Ahri mùa 8

Tại sao lại lên như thế: Đây chẳng khác gì bảng ý chỉ thần sấm cùa mùa 7 với bảng bổ trợ này chỉ với 1 combo chuẩn sát thương thì các tướng địch thấp máu như AD đủ để đi bụi hoặc các tướng tank đủ để về nhà mà bó giò, thì đó tác động bớt chợt tăng thêm mọi nguồn sát thương khi lướt chiêu R, Thơ săn tham lam giúp bạn luôn giữ cho mình hút máu phép (lưu ý: hút máu phép là bạn dùng bớt cứ 1 kỉ năng gì trúng tướng cũng coi như là sát thương phép hihi), còn thiêu rụi với thăng tiến sức mạnh giống như điểm pháp thuật ở trên kia thôi.

Như vậy là các bạn vừa tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8. Bạn cũng có thể tự xây dựng bảng ngọc khác cho riêng mình. Nhưng trước tiên hãy thử trải nghiệm bảng ngọc này nhé. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 cho các tướng khác tại đây.

Bình luận