Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng người yêu và bạn bè

0

Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng người yêu và bạn bè sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp Noel đang đến gần. Mùa Giáng sinh này, ngoài những món quà ngộ nghĩnh, xinh xắn gửi tặng người yêu thì những lời chúc giáng sinh là điều không thể thiếu. Đôi khi, chúng ta không thể nói hết bằng lời những yêu thương. Mùa Giáng sinh, mùa của sự yêu thương. Hãy để những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất thay lời bạn nhé. Những người thân, bạn bè và người yêu bạn sẽ rất hạnh phúc đấy.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat
Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng người yêu và bạn bè

Những lời chúc giáng sinh hay nhất tặng người yêu và bạn bè

Trong cái không khí se se lạnh của những ngày tháng 12, mùa Noel đang đến rất gần các bạn ạ. Cảm giác se lạnh dễ làm cho con người ta xích lại gần nhau hơn. Giáng sinh cũng là dịp để thể hiện tình cảm với người mình yêu. Hãy để những lời chúc giáng sinh hay nhất giúp bạn làm điều đó nhé! Chắc chắn rằng khi nhận được những lời chúc này thì người yêu của bạn sẽ vui và yêu thương bạn nhiều hơn.

Tin nhắn chúc mừng giáng sinh cũng là một cách để gửi tặng những người thân yêu của mình. Hãy nhắn tin chúc mừng những người thân yêu của bạn vào đúng dịp lễ này. Những tin nhắn dễ thương và ý nghĩa sẽ làm mọi người bất ngờ đấy. Bạn nghĩ gì khi nhận được một tin nhắn chúc giáng sinh thật bất ngờ? Cảm giác của bạn cũng chính là cảm giác của bạn bè, người yêu của bạn đấy ạ! Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa là món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp Noel này.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-1

Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng bạn bè

  1. Một mùa Giáng sinh đang đến gần, chúc các bạn của tôi thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Giáng sinh an lành, nhà nhà hạnh phúc, phước lành muôn nơi. Chúc mừng giáng sinh 🙂 🙂
  2. Nếu một ngày, bạn bị nhét vào một cái bao bố to bị kéo đi… khi đó bạn đừng lo lắng. Vì ông già Noel sẽ mang bạn đến bên tôi, bạn là món quà duy nhất của tôi trong ngày lễ Giáng sinh này. I love you – Merry X-mas!
  3. Ông già Noel đang phát quà đây…Keng… Keng… Keng… Hãy cầu nguyện những gì bạn mong muốn và sau khi tỉnh giấc, bạn sẽ có được điều mình mong ước. Chúc một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và nhiều quà nhes! Merry X-mas!
  4. Bạn có biết ngày 24-12 là ngày gì không? Đây là ngày mà bạn sẽ nhận được một điều ước từ mình đấy. Hãy ước đi nào, mình sẽ đến với bạn ngay thôi! Chúc mừng Giáng sinh với nhiều điều tốt đẹp.
  5. Mùa Giáng sinh đang về, chúc anh, chúc chị, chúc bạn gần xa thật nhiều sức khỏe, an lành, ấm áp và hạnh phúc! Chúc gia đình vạn sự bình an, gặp nhiều may mắn và an nhiên trong cuộc sống. Merry christmas!…

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-2

Đối với các bạn đang yêu hoặc đang theo đuổi một tình yêu thì đây là dịp để các bạn thể hiện tình cảm của mình. Đôi khi ngại hoặc không thể diễn tả hết bằng lời tình yêu của mình. Vậy tại sao bạn không thử gửi đến người mình yêu những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhỉ?

Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng người yêu

  1. Ánh nắng mùa đông đang yếu dần nhưng tôi sẽ gom nó để sưởi ấm con tim của em. Mong rằng em sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Bởi vì, nếu như cả thế giới này đóng băng, anh sẽ nguyện làm ngọn lửa sưởi ấm trái tim em. Giáng sinh an lành và ấm áp nhé người anh yêu. Merry Christmas & Happy New Year!!!
  2. Em yêu à, Giáng sinh này anh không được gần em nhưng trái tim anh thì đang ở bên em đó. Hãy nhắm mắt lại và ngủ ngon nha em. Ông già Noel sẽ mang anh đến bên em đấy. Chúc em thật hạnh phúc, an lành trong mùa Noel này nhe! Anh yêu em.
  3. Honey, hôm nay anh phải đi công tác xa nên không đi chơi Noel với em được. Em đừng giận nhé! Biết ngay là em sẽ giận mà. Nhưng em sẽ hết giận ngay thôi. Vì anh đi với ông già Noel và ông ấy sẽ mang anh đến bên em đấy. Hì hì… Hôn em và chúc em Giáng sinh an lành nhé!
  4. Thế giới đang rộn rã đón mừng Noel. Riêng anh, anh không cần ồn ào nào nhiệt bởi vì anh chỉ cần mình em bên anh trong mùa Giáng sinh này. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc bên anh nhé, người anh yêu. Merry X-mas!!!…
  5. Noel này em mong được nhận quà. Em đã nói với ông già Noel chuẩn bị một bao tải thật to. Vì em muốn ông ấy mang anh đến bên em. Anh là món quà lớn nhất và quý nhất của em. Chúc ông xã giáng sinh vui vẻ và yêu em nhiều hơn nha!

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-3

Lời kết

Các bạn ạ, Noel đang đến rất gần… Trong cái tiết trời se lạnh, con người cũng nao nao. Qua mùa Giáng Sinh sẽ là năm mới và bắt đầu một mùa xuân ấm áp. Hãy sưởi ấm những con tim mọi người bằng những lời ngọt ngào và ý nghĩa. Những lời chúc giáng sinh hay nhất gửi tặng người yêu hay bạn bè chẳng mất tiền mua. Vậy tại sao không trao gửi những yêu thương ấy đến mọi người phải không ạ?! Thế giới này sẽ tươi đẹp biết mấy nếu ai ai cũng yêu mến nhau. Và thật vui biết mấy khi ai ai cũng nhận được những tin nhắn chúc Noel ý nghĩa. Chúng ta hãy là người làm điều đó nha các bạn.

Mùa Noel – mùa của sự an lành, hạnh phúc và yêu thương. Mong rằng chúng ta sẽ cho đi nhiều yêu thương và nhận được nhiều phước lành. Chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, ấm áp, yêu thương, ngọt ngào và đầy cảm xúc. Chúc một năm mới – năm của sự yêu thương thật nhiều may mắn và tiếng cười. Đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh hay nhất đến những người mà mình yêu thương, bạn nhé! Merry Christmas & Happy New Year mọi người thân yêu!

Chia sẻ: