Mãn nhãn trước những Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ đẹp

Không chỉ là phòng khách, các mẫu trần thạch cao phòng ngủ cũng được dùng rất phổ biến. Bởi dòng chất liệu thạch cao có những ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác. Bài viết này sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng những mẫu trần bằng thạch cao cực đẹp. Chắc chắn bạn sẽ muốn có ngay một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời như thế này.

Phân loại trần thạch cao phòng ngủ

Trước khi quyết định không gian nghỉ ngơi của mình sẽ sử dụng kiểu và chất liệu thạch cao này, bạn cần nắm rõ về đặc tính, hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, nhằm có được một phòng ngủ đẹp.

Dựa theo kiểu cách thiết kế, trần thạch cao phòng ngủ được phân thành hai loại, dựa trên khung của nó. Đó chính là kiểu khung trần nổi và khung trần chìm. Trong hai kiểu này, bạn có thể tìm thấy các loại phong phú là trần cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy,…

Về khung trần nổi, nó được định hình khi thi công phòng. Loại này được sử dụng khá phổ biến vì nó có độ bền, chắc chắn, không bị rỉ sét, chống ẩm, chống cháy,…đặc biệt khối lượng rất nhẹ.

Còn về khung trần chìm, nó có tính thẩm mỹ cao hơn khung nổi, nó là nhân tố che đi những khuyết điểm khi làm nội thất. Đặc tính thân thiện với người dùng, không hề độc hại.

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp cuốn hút

Sau khi bạn đã nắm rõ những đặc tính và phân loại trần thạch cao, chúng ta cùng ngắm nhìn xem, không gian phòng ngủ sẽ tuyệt vời thế nào khi có sự góp mặt của nhân tố này nhé.

Mẫu đầu tiên này chính là đại diện của trần chìm, tinh tế và hiện đại, đơn giản nhưng không hề tẻ nhạt. Thích hợp với những phòng ngủ đa phong cách khác nhau. Với loại trần này, bạn có thể kết hợp với đèn led, vừa để tạo ánh sáng trong phòng, vừa trang trí thêm cho không gian này.

Mẫu thứ hai là loại trần thạch cao giật cấp, nó là minh chứng cho trần nổi. Đường nét mạnh mẽ, chắc chắn nhưng cũng không kém phần sang trọng, độc đáo. Với dòng trần này, bạn có thể phối hợp đèn chùm, đèn thả để cung cấp ánh sáng và tạo sự thư giãn cho căn phòng.

Mẫu trần tiếp theo là minh chứng cho sự sáng tạo và phá cách, với các họa tiết độc đáo và lạ mắt. Như một điểm nhấn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Kết hợp thêm đèn là bạn đã có được một không gian vô cùng cuốn hút.

Bạn ưa thích mẫu trần thạch cao phòng ngủ nào? Hãy cùng ngắm nhìn và quyết định cho mình nhé.